download Avast Free Antivirus For Mac 8.0 Build 40795

Avast Free Antivirus For Mac

 8.0 Build 40795
Download   

Download Avast Free Antivirus For Mac - Diệt virus trên hệ điều hành Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

Avast Free Antivirus For Mac là ứng dụng diệt virus trên máy Mac với tính năng quét để bảo vệ toàn diện cho dữ liệu trên máy Mac cũng như bảo mật tuyệt đối cho các trình duyệt. Người dùng có thể chọn các chế độ quét khác nhau và lên lịch trình quét để dọn dẹp và cải thiện hiệu suất cho máy.

Quảng cáo

Avast Free Antivirus For Mac tích hợp các công cụ Web Shield và Mail Shield với mục đích kiểm tra tất cả các dữ liệu đến từ Internet nhằm phát hiện virus, phần mềm độc hại, trang Web lừa đảo... Ứng dụng này hỗ trợ cho nhiều trình duyệt thông dụng trên Mac để tạo một môi trường lướt Web an toàn tuyệt đối.

Avast Free Antivirus For Mac cũng cung cấp công cụ File Shield sẽ giúp người dùng quét tất cả các chương trình và dữ liệu được lưu trữ và thực thi trên ổ cứng, phát hiện những tín hiệu đáng ngờ và loại bỏ chúng ngay tức thì cho bạn. Tính năng này cũng giúp bạn dọn dẹp và làm sạch máy tính để tối ưu hóa và tăng hiệu suất cho hệ thống.

Avast Free Antivirus For Mac sẽ hiển thị các cảnh báo trên màn hình khi phát hiện virus để bạn có thể lưu lại và phân tích ngay sau đó. Bạn có thể thực hiện quét theo yêu cầu của mình để bảo vệ máy tính hiệu quả hơn.

Các tính năng chính của Avast Free Antivirus For Mac:

- Quét virus và bảo vệ máy tính
- Kiểm tra các dữ liệu từ trình duyệt
- Quét dữ liệu trên ổ cứng
- Dọn dẹp và làm sạch máy tính
- Quét theo lịch trìnhLiên kết tải về - [118 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avast Free Antivirus For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avast free antivirus for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avast Free Antivirus For Mac 8.0 Build 40795


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm