download Kaspersky AntiVirus For Mac 2014 14.0.1.46

Kaspersky AntiVirus For Mac

 2014 14.0.1.46

Download Kaspersky AntiVirus For Mac - Diệt virus trên hệ điều hành Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

Kaspersky AntiVirus For Mac tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc ngăn chặn virus và nhiều phần mềm độc hại khác lây nhiệm từ Internet và nhiều nguồn khác vào máy Mac của bạn. Với dữ liệu được cập nhật liên tục, phần mềm này sẽ giúp bạn quét và tiêu diệt triệt để những virus nguy hiểm nhất.

Quảng cáo

Kaspersky AntiVirus For Mac có khả năng ngăn chặn đến hơn 30 nghìn mối đe dọa từ Internet gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn, giúp bạn an tâm lướt Web và sử dụng các thông tin trực tuyến trong môi trường an toàn tuyệt đối. Ứng dụng này sẽ quét, phát hiện và tiêu diệt các mối nguy hiểm như virus, sâu máy tính, Trojan và boot.

Kaspersky AntiVirus For Mac kiểm soát tất cả các tập tin tải về, đồng thời giới hạn truy cập đối với các tập tin khả nghi và bị nhiễm độc khi chúng thực thi. Do vậy, bạn sẽ yên tâm hoàn toàn với các tập tin tải về từ Internet và sẽ cảnh báo bạn khi có dấu hiệu đáng ngờ, hoặc vô hiệu hóa trước khi chúng gây hại cho máy.

Kaspersky AntiVirus For Mac được tối ưu hóa với giao diện dành cho máy Mac với phong cách quen thuộc giúp người dùng dễ thao tác hơn. Điểm nổi bật của phàn mềm là hoạt động với hiệu suất cao nhưng chỉ chiếm một lượng nhỏ tài nguyên CPU và vẫn đảm bảo về hiệu quả bảo vệ.

Các tính năng chính của Kaspersky AntiVirus For Mac:

- Ngăn chặn virus và các hiểm họa từ Internet
- Kiểm soát tập tin tải về
- Quét và phát hiện virus triệt để
- Tạo môi trường lướt Web an toàn
- Tự động cập nhật phiên bản
 Liên kết tải về - [82.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky AntiVirus For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky antivirus for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky AntiVirus For Mac 2014 14.0.1.46


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá