download ClamXav for Mac 3.0.15.8328

ClamXav for Mac

 3.0.15.8328

Download ClamXav for Mac - Tìm, diệt virus trên Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/12/2019

ClamXav for Mac tích hợp nhiều công cụ hữu hiệu để thực hiện quét các dữ liệu theo yêu cầu của người dùng hoặc quét toàn bộ các ổ đĩa, phát hiện virus và tiêu diệt chúng để bảo vệ hệ thống Mac của bạn. Ứng dụng này cho phép quét theo lịch trình để tăng cường bảo mật cho máy tính.

Quảng cáo

ClamXav for Mac thực hiện quét máy tính với tốc độ nhanh để kiểm tra các dữ liệu trên máy tính để phát hiện các loại Virus, phần mềm độc hại và loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống ngay lập tức. Tuy giao diện và các chức năng của chương trình đơn giản nhưng hiệu quả bảo vệ thì được đánh giá rất cao từ người dùng.

ClamXav for Mac sẽ lưu giữ lại File Log của kết quả quét máy tính để bạn phân tích và tìm ra cách xử lý phù hợp cho các dữ liệu này hoặc dễ dàng truy cập lại sau. Danh sách các dữ liệu bị nhiễm Virus cũng sẽ được cung cấp để bạn có phương pháp bảo vệ chúng. Bạn cũng được tùy chỉnh các công cụ quét, sử dụng công cụ ClamXav Sentry để giám sát ổ cứng.

ClamXav for Mac có ưu điểm là hỗ trợ cho nhiều phiên bản Mac khác nhau với khả năng bảo vệ tuyệt đối. Đây là phần mềm bảo mật vô cùng cần thiết cho hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của ClamXav for Mac:

- Quét virus trên máy Mac
- Quét toàn bộ ổ cứng hoặc quét theo yêu cầu
- Lưu lại các dữ liệu quét
- Giám sát ổ cứng
- Dọn dẹp và tăng tốc máy tínhLiên kết tải về - [16.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ClamXav for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clamxav for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ClamXav for Mac 3.0.15.8328


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá