download Sophos AntiVirus Home Edition for Mac 9.0

Sophos AntiVirus Home Edition for Mac

 9.0

Download Sophos AntiVirus Home Edition for Mac - Diệt virus, mã độc trên Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/10/2016

Sophos Anti-Virus Home Edition for Mac là một trong những ứng dụng diệt Virus cho máy Mac, đã nhận được nhiều giải thưởng bảo mật từ nhiều tổ chức uy tín. Với phần mềm này, người dùng máy Mac sẽ hoàn toàn yên tâm với tính năng bảo vệ liên tục, đồng thời dữ liệu Virus sẽ được cập nhật tự động.

Quảng cáo

Sophos Anti-Virus Home Edition for Mac giúp máy tính của bạn tránh được sự tấn công của Virus, Trojans và sâu máy tính, kể cả những mối hiểm họa nội bộ, lây lan từ USB hay trên các trang Web giả mạo. Ưu điểm của phần mềm này là hoạt động với hiệu suất và hiệu quả cao mà vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ máy Mac.

Sophos Anti-Virus Home Edition for Mac sẽ tiến hành quét máy tính của bạn với chế độ quét linh hoạt, cảnh báo cho bạn với những tín hiệu đáng ngờ và vô hiệu hóa chúng trước khi gây hại cho hệ thống. Một bản báo cáo thống kê sẽ cho bạn thấy những loại Virus hay hại để có biện pháp xử lý kịp thời.

Sophos Anti-Virus Home Edition for Mac đã bượt qua được nhiều sản phảm bảo mật đến từ Software, Kaspersky, Qualys và Webroot khi đánh giá về Giải pháp Anti-Malware. Điều này đã được người dùng kiểm nghiệm và chứng tỏ đây là giải pháp bảo mật tuyệt vời cho máy Mac.

Các tính năng chính của Sophos Anti-Virus Home Edition for Mac:

- Diệt Virus, Trojans và sâu máy tính
- Quét và cảnh báo các mối nguy hiểm
- Không ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của hệ thống
- Tự động cập nhật dữ liệu
- Tích hợp công cụ gỡ bỏ chính nóLiên kết tải về - [76.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sophos AntiVirus Home Edition for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sophos antivirus home edition for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sophos AntiVirus Home Edition for Mac 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá