download AVG Internet Security 23.5.3286

AVG Internet Security

 23.5.3286

Download AVG Internet Security - Diệt virus online, bảo vệ thông tin người dùng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/06/2023

AVG Internet Security 23.2.3273 tích hợp tính năng diệt virus, phần mềm độc hại hiệu quả và bảo vệ an toàn cho các hoạt động trực tuyến của bạn. Phần mềm diệt virus AVG Internet Security tích hợp các công nghệ hiện đại nhất trong việc ngăn chặn thư rác và các hình thức lừa đảo trực tuyến, phần mềm gián điệp và hacker ăn cắp dữ liệu, giữ an toàn cho các thông tin quan trọng của người dùng.


AVG Internet Security được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay được nhiều người sử dụng với mục đích giữ an toàn cho các hoạt động trực tuyến. AVG Internet Security cung cấp tính năng quét toàn diện hệ thống, nhiều chế độ quét để lựa chọn  và ngăn chặn tất cả những mối đe dọa từ cả trên Internet và trên máy tính nhằm mạng lại sự bảo vệ tốt nhất cho hệ điều hành của bạn.

avg internet security 2015

Download AVG Internet Security - Diệt virus online hiệu quả

AVG Internet Security tích hợp các công cụ quét và hỗ trợ đa xử lý với các thành phần: Anti-Virus, Anti-Spyware, Anti-Spam, Web Protection & Firewall nhằm bảo vệ hệ thống của bạn tránh được các mối nguy hiểm từ Virus, Hacker, Spywares,, Roguewares, Dialers, Riskwares cùng nhiều loại mã độc tiềm ẩn trên hệ thống và nhiều nguồn từ Internet.

Điểm nổi bật của AVG Internet Security 23.5.3286:

- Cải thiện tính năng tìm, phát hiện malware tốt hơn: AVG 23.5.3286 bảo vệ máy tính. PC khỏi các loại malware mới nhất

- Cập nhật tính năng bảo vệ thiết bị trong thời gian thực bằng AI mới, cơ sở dữ liệu nền tảng đám mây luôn được cập nhật kịp thời, giúp nhận diện phiên bản malware mới nhất và cách ly, xử lý các loại malware này kịp thời

AVG Internet Security có tốc độ quét nhanh chóng giúp tiết kiệm đáng kể thời gian quét virus, đông thời cảnh báo kịp thời cho bạn về những truy cập chứa mã độc và ngăn chặn kịp thời kho chúng chưa kịp gây hại đến hệ thống. Những loại virus và phần tử mới xuất hiện cũng được phát hiện và ngăn chặn.

AVG Internet Security cũng hỗ trợ hệ thống tường lửa hoạt động hiệu quả để cung cấp cho người dùng sự bảo vệ tốt nhất. Chương trình này hoạt động hoàn toàn nhẹ nhàng trên hệ thống và không ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ máy tính.

Các tính năng chính của AVG Internet Security

- Ngăn chặn virus và các phần tử độc hại.
Virus, spyware và hacker luôn là những mối đe dọa với bất cứ hệ thống máy tính nào. Nếu những thành phần độc hại này tấn công máy tính, hậu quả sẽ rất tai hại. AVG Internet Security đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ hệ thống thông qua tính năng quét mạnh mẽ và vô hiệu hóa chúng ngay từ khi mới phát hiện.

- Bảo mật dữ liệu.
AVG Internet Security cung giúp bảo vệ tất cả những dữ liệu trên máy tính của bạn, tránh được tất cả các loại lỗi không đáng có do các tấn công nguy hiểm. Bạn sẽ yên tâm lướt web và chia sẻ thông tin với bạn bè với một môi trường máy tính an toàn tuyệt đối.

- Ngăn chặn thư rác và kẻ lừa đảo trực tuyến.
Công cụ AVG Anti-Spam được tích hợp trợ giúp bạn kiểm tra tính hợp lệ và an toàn của tất cả các liên lạc email, ngăn chặn hoàn toàn các thư rác cũng như các liên kết chứa virus.

- Bảo vệ các thông tin cá nhân.
AVG Internet Security có khả năng xóa các tập tin nhạy cảm khi bạn truy cập web và không một công cụ nào có thể phục hồi lại được, đồng thời mã hóa và lưu trữ các dữ liệu cá nhân quan trọng cho người dùng.

- Ngăn chặn gián điệp và việc đánh cắp dữ liệu.
Các công cụ của ứng dụng có thể giúp bạn kiểm soát những người có thể nhìn thấy và sử dụng những gì bạn làm khi trực tuyến, bảo vệ danh tính cá nhân và các dữ liêu như mật khẩu đăng nhập cá trang Web, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, ngăn chặn sự theo dõi và ăn cắp dữ liệu.

- Tăng hiệu suất cho máy tính và tăng tốc duyệt Web.
AVG Internet Security quét triệt để virus và đảm bảo tốc độ cũng như sự ổn định cho máy tính, đồng thời giúp bạn lướt web an toàn, hiệu quả hơn.


Liên kết tải về - [549 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVG Internet Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avg internet security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVG Internet Security 23.5.3286


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm