download Panda Internet Security 2019

Panda Internet Security

 2019

Download Panda Internet Security - Diệt Virus online hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2019

Panda Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Với việc được áp dụng các công nghệ tiên tiến như công nghệ điện toán đám mây ... Panda Internet Security mang lại sự an toàn khi máy tính của bạn kết nối internet


Panda Internet Security sẽ tạo ra một môi trường an toàn tuyệt đối để bạn an tâm lướt Web mà không lo những mối hiểm họa từ Internet. Ứng dụng sẽ phát hiện và ngăn chặn những phần tử độc hại lây lan quan các trang Web mà bạn truy cập, từ các pop-up quảng cáo hay những liên kết mà bạn vô tình click vào. Hơn nữa, những loại virus nguy hiểm cũng sẽ bị phát hiện và loại bỏ trước khi chúng có cơ hội xâm hại máy tính của bạn.

Những cải tiến mới của Panda Internet Security 2019

- Nâng cao chống lại các phần mềm độc hại, nguy hiểm đối với máy tính của bạn

- Cập nhật dữ liệu mới nhất

Ngoài Panda Internet Security còn rất nhiều phần mềm diệt virus hiệu quả khác trên máy tính, phải kể tới KIS, AVAST hay AVG .. để nắm rõ hơn, các bạn hãy tham khảo Top 10 phần mềm diệt virus 2017 được đánh giá cao nhất với những tính năng vượt trội, phát hiện và diệt virus nhanh, bảo vệ an toàn dữ liệu cho máy tính.

Các tính năng chính của Panda Internet Security:

- Tạo môi trường lướt Web an toàn

- Phát hiện và tiêu diệt Virus

- Bảo vệ các dữ liệu trực tuyến

- Chặn các liên kết nguy hiểmLiên kết tải về - [65.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Panda Internet Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat panda internet security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Panda Internet Security 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm