download Do Not Track Plus for FireFox 2.2.9.618

Do Not Track Plus for FireFox

 2.2.9.618

Download Do Not Track Plus for FireFox - Lướt Web an toàn và hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/11/2013

Do Not Track Plus for FireFox là phần mềm cung cấp tới người sử dụng những công cụ mạnh mẽ nhằm bảo vệ sự riêng tư khi thực hiện truy cập vào các trang web trên internet.

Quảng cáo

Do Not Track Plus for FireFox cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép người sử dụng thấy được số lượng các máy theo dõi họ khi thực hiện truy cập vào các trang web. Bạn có thể biết được con số đó lớn đến cỡ nào và cho thấy mình đang thực sự bị đe dọa đến sự riêng tư lớn đến đâu.

Chương trình Do Not Track Plus for FireFox còn có khả năng cảnh báo đến người sử dụng bằng các biểu tượng khác nhau khi không có sự theo dõi nào hoặc đang bị theo dõi. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ cung cấp chi tiết thông tin theo dõi để bạn có thể dễ dàng phát hiện ra ai đang thực hiện hành vi đó. Tất cả những công ty hay tổ chức, chương trình nào đang theo dõi bạn sẽ được hiện lên danh sách và thực hiện ngăn chặn chúng khi bạn yêu cầu.

Một tính năng mới mẻ đầy hấp dẫn khác của Do Not Track Plus for FireFox đó là DNTMe. Nó cho phép bạn có thể hoạt động trên các trang mạng xã hội, miễn phí bài viết blog mà vẫn bảo vệ bạn khỏi các máy thep dõi, mạng lưới quảng cáo và bảo đảm sự riêng tư của bạn. Tính năng này là một tính năng mới và rất sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc chia sẻ blog và tham gia mạng xã hội một cách an toàn.

Những tính năng chính của Do Not Track Plus for FireFox:

- Công cụ cho phép hiển thị số lượng máy đang theo dõi người sử dụng.
- Hỗ trợ công cụ cảnh báo tới người dùng bằng các biểu tượng khác nhau để nhận biết được sự theo dõi.
- Tính năng cung cấp chi tiết thông tin theo dõi, danh sách các công ty hay tổ chức đang theo dõi người dùng.
- Thực hiện ngăn chặn theo dõi từ các trang web hay các máy theo dõi.
- Cung cấp tính năng DNTMe cho phép người dùng tham gia mạng xã hội và chia sẻs blog được an toàn.Liên kết tải về - [838.21 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Do Not Track Plus for FireFox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat do not track plus for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Do Not Track Plus for FireFox 2.2.9.618


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Lunascape 3/5 Trình duyệt web riêng tư
  • Safefox 3/5 Duyệt web an toàn và riêng tư
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá