download SafeSpace 2.0.41

SafeSpace

 2.0.41

Download SafeSpace - Lướt Web an toàn và bảo mật

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/02/2018

SafeSpace là công cụ hỗ trợ lướt web an toàn, giúp tránh được các loại malware độc hại chực chờ tấn công máy tính khi chúng ta kết nối với Internet. Phần mềm sẽ tạo nên một rào chắn giữa ứng dụng Internet và máy tính, nhờ vậy giúp tránh được tác hại của malware và bảo vệ thông tin cá nhân.

Quảng cáo

SafeSpace mang đến một ứng dụng hỗ trợ lướt web an toàn, giúp tránh được các loại malware độc hại chực chờ tấn công máy tính khi chúng ta kết nối với Internet. Phần mềm sẽ tạo nên một rào chắn giữa ứng dụng Internet và máy tính, nhờ vậy giúp tránh được tác hại của malware và bảo vệ thông tin cá nhân. Chương trình có thể phòng chống các loại virus, trojan, malware, spyware, rootkit và keylogger.

Nếu bạn cần một trình duyệt đơn giản nhưng vẫn đảm ứng được tốc độ và các tính năng cơ bản thì cococ sẽ là lựa chọn phù hợp, với nhiều chức năng hỗ trợ cho người Việt, trong đó khả năng truy cập facebook khi bị chặn là tính năng mà cococ ghi điểm thu hút đông đảo người dùng.

Tiện ích SafeSpace cô lập Internet với các ứng dụng phải đối mặt trong một sandbox ảo, bảo vệ tập tin hệ thống và các thiết lập từ những thay đổi không mong muốn. Đồng thời ứng dụng cũng ngăn chặn truy cập trái phép vào các tập tin và dữ liệu người dùng. Các tập tin tải về sẽ được theo dõi bởi phần mềm để đảm bảo rằng chúng luôn luôn mở trong sandbox ảo.

SafeSpace cho phép lưu theo dõi các tập tin vào bất kỳ vị trí đĩa và lưu trữ cùng với tập tin cá nhân mà không cần bất kỳ sự quản lý bổ sung nào. Chương trình rất đơn giản, dễ sử dụng và không yêu cầu cài đặt phức tạp. Phần mềm sẽ đảm bảo máy tính được sạch sẽ và thông tin cá nhân sẽ được giữ kín bất kỳ khi nào người dùng kết nối mạng.

Các tính năng chính của SafeSpace:

- Hỗ trợ lướt web an toàn.
- Tránh malware và bảo vệ thông tin cá nhân.
- Cung cấp sandbox ảo, bảo vệ tập tin hệ thống và các thiết lập.
- Ngăn chặn truy cập trái phép và theo dõi tập tin tải về.
 Liên kết tải về - [10.91MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SafeSpace được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat safespace là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá