download GeBin 9.2

GeBin

 9.2

Download GeBin - Trình duyệt web mạnh mẽ và an toàn

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/11/2013

GeBin là một trinh duyệt web thân thiện được thiết kế với các tính năng tiên tiến trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện lướt web được tiện lợi và chính xác mà không tốn quá nhiều công sức.

Quảng cáo

GeBin cho phép người sử dụng thực hiện duyệt web theo các tab khác nhau trong cùng một cửa sổ của chương trình. Điều này giúp người dùng có thể xem và nắm bắt đầy đủ các thông tin hay dữ liệu cho công việc của mình mà không cần mở quá nhiều cửa sổ. Tính năng này rất cần thiết khi mà hiện nay người sử dụng luôn muốn tiết kiệm thời gian của mình để công việc đạt kết quả cao.

Với GeBin bạn cũng được hỗ trợ các công cụ để quản lý hoạt động duyệt web của mình như: Bookmarks, History, đánh dấu trang web yêu thích,… Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn cho mọi công việc lướt web của mình cũng như kiểm soát thông tin lướt web theo ý muốn cá nhân được tiện lợi hơn.

Ngoài ra, GeBin còn có ưu điểm nổi bật khác là cung cấp tới người dùng hộp hoàn thành URL để thực hiện nhập link và truy cập trang web được thuận lợi hơn. Với công cụ này người sử dụng có thể truy cập trang web yêu thích mà không cần nhấp đuôi “.com”. Công cụ thông minh này không những giảm bớt được thao tác và thời gian truy cập web cho người dùng mà còn đảm bảo chính xác website cần truy cập tới.

Những tính năng chính của GeBin:

-    Khả năng duyệt web theo thẻ tab khác nhau.
-    Cho phép quản lý hoạt động duyệt web thông qua: Bookmarks, History, đánh dấu trang web yêu thích,…
-    Hỗ trợ hộp hoàn thành URL tự động để nhập link và truy cập vào website.
-    Tích hợp với Google cho hoạt động tìm kiếm chính xác và nhanh chóng.Liên kết tải về - [445.63KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • GeBin 9.2 (Bản chuẩn cuối) - 27/09/2007 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GeBin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gebin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá