download PrivacyScan for Mac 1.9.5

PrivacyScan for Mac

 1.9.5

Download PrivacyScan for Mac - Bảo mật khi lướt web trên Mac

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/12/2018

PrivacyScan for Mac cho phép người dùng máy Mac lướt Web trong một môi trường an toàn, bảo vệ tuyệt đối cho các dữ liệu trực tuyến. Với công nghệ chia nhỏ tập tin nhằm kiểm soát việc sử dụng máy tính và lướt Web trên trình duyệt, phần mềm này sẽ nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tấn công máy tính của bạn.

Quảng cáo

PrivacyScan for Mac cung cấp cho người dùng máy Mac các chế độ quét trình duyệt để tìm và diệt các mối đe dọa trực tuyến, hỗ trợ cho các trình duyệt như Firefox, Chrome, Opera, Safari, SeaMonkey, Flock, iCab, Camino... hoặc các ứng dụng nghe nhạc, bảo vệ dữ liệu...Công nghệ chia nhỏ tập tin sẽ tăng cường khả năng bảo mật và giúp bạn kiểm soát được thói quen sử dụng máy tính.

PrivacyScan for Mac sẽ tự động phát hiện khi có ứng dụng mới được cài đặt nhằm quét virus cũng như đảm bảo cho việc kích hoạt ứng dụng không ảnh hưởng đến hệ thống, đồng thời cảnh báo đến bạn những dấu hiệu đáng ngờ trong quá trình quét.

PrivacyScan for Mac còn giúp bạn xóa an toàn các dữ liệu khi phát hiện có virus hoặc phần mềm độc hại đang tồn tại hoặc ghi đè lên chúng để bảo vệ những dữ liệu khác, giao diện trực quan của chương trình giúp bạn thao tác khá dễ dàng cũng như thiết lập cấu hình chương trình để đáp ứng nhu cầu của mình.

Các tính năng chính của PrivacyScan for Mac:

- Kiểm soát hoạt động lướt Web
- Tự động tìm kiếm ứng dụng
- Hỗ trợ nhiều trình duyệt và ứng dụng
- Chia nhỏ dữ liệu an toàn
- Bảo mật cho dữ liệu hệ thốngLiên kết tải về - [4.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PrivacyScan for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat privacyscan for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PrivacyScan for Mac 1.9.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá