download Awesome Alarm Clock Cho Android

Awesome Alarm Clock

 Cho Android

Download Awesome Alarm Clock - Ứng dụng đồng hồ báo thức đa năng cho di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 24/09/2019

Awesome Alarm Clock cung cấp cho người dùng các thiết bị di động một trải nghiệm ứng dụng đồng hồ báo thức đa chức năng, tiện ích và hoàn toàn miễn phí, Awesome Alarm Clock là sự kết hợp hoàn hảo của một loạt các chức năng cải tiến thú vị.


Quảng cáo

Thông qua ứng dụng báo thức Awesome Alarm Clock, người dùng có thể thiết lập báo thức cá nhân, báo thức hàng ngày, báo thức hàng tuần. Ngoài thiết kế đơn giản, ứng dụng còn được thiết kế để sử dụng tối thiểu các nguồn tài nguyên của hệ thống. Nó có thể sử dụng làm trình quản lý báo thức cũng như dùng làm đồng hồ báo giờ tuyệt đẹp.

awesome alarm clock

Tải Awesome Alarm Clock - Ứng dụng báo thức cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, nhà cung cấp Awesome Alarm Clock cũng đã nghĩ về khả năng sử dụng - chế độ kỹ thuật số sở hữu một trong những con số lớn và dễ nhận thấy nhất, để người dùng có thể thấy chúng ở bất kỳ điều kiện ánh sáng nào và xem từ một khoảng cách xa.

awesome alarm clock 2

Download Awesome Alarm Clock - Ứng dụng đồng hồ báo thức đa năng cho di động

Bạn có thể chọn âm thanh để đánh thức mình, Awesome Alarm Clock có sẵn 1 vài âm báo thức, hoặc bạn có thể truy cập thư viện chạc trên thiết bị để chọn 1 bản nhạc bất kỳ. Để không làm bạn giật mình, hãy chọn nhạc du dương êm dịu hoặc nhạc giao hưởng truyền thống. Nếu bạn là người khó dậy bằng đồng hồ báo thức, hãy chọn bản nhạc sôi động, tiết tấu nhạc rock, âm thanh độc đáo.

Bạn tham khảo thêm Alibaba, đây là một thị trường buôn bán hàng đầu thông qua thiết bị di động để giao dịch toàn cầu, với Alibaba, bạn có thể mua sản phẩm từ các nhà cung cấp trên toàn thế giới, tất cả đều nhanh chóng và thuận tiện.


Liên kết tải về - [7.2M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Awesome Alarm Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat awesome alarm clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Awesome Alarm Clock Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Speaking Clock DeluxeĐặt báo thức bằng giọng nói
  • Hot Alarm ClockĐồng hồ báo thức trên máy tính
  • Alarm Clock PlusỨng dụng đồng hồ báo thức đa năng cho di động
  • BigClockĐồng hồ đa di năng cho máy tính
  • Multi TimerĐặt báo thức trên máy tính
  • AlarmyỨng dụng đồng hồ báo thức độc đáo cho di động
  • SleepticỨng dụng đồng hồ báo thức cho điện thoại Android
  • TimelyỨng dụng đồng hồ báo thức trên Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá