download Speaking Clock Deluxe 3.62

Speaking Clock Deluxe

 3.62

Download Speaking Clock Deluxe - Đặt báo thức bằng giọng nói

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/03/2015

Speaking Clock Deluxe là một tiện ích khá hay giúp đặt báo thức bằng giọng nói, người dùng có thể chọn khoảng thời gian xác định để đặt báo thức, thực hiện tinh chỉnh giờ, chọn định dạng cho giờ... một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình còn có tính năng hỗ trợ đếm ngược.


Speaking Clock Deluxe là ứng dụng đồng hồ cung cấp nhiều cách thông báo, trong đó nổi bật là sử dụng giọng nói để làm âm báo. Chương trình sử dụng các bản ghi âm bài phát biểu để việc báo giờ nghe có vẻ tự nhiên và không gây khó chịu cho người dùng. Phần mềm hỗ trợ lên tới hơn 30 thứ tiếng khác nhau trong việc phát âm báo giọng nói.

Tiện ích Speaking Clock Deluxe có công cụ VersaTimer có khả năng hẹn giờ rất linh hoạt với một số tính năng độc đáo. Người dùng có thể thiết lập công cụ này thực hiện các hành động khác nhau với khoảng thời gian theo chu kỳ, ví dụ như chơi một âm thanh mỗi 10 giây. Chương trình hỗ trợ lên đến ba hành động khác nhau cùng trên một thời lượng của bộ đếm thời gian.

Speaking Clock Deluxe cung cấp lên đến 99 thiết lập bộ đếm thời gian. Nhờ đó, chương trình có thể đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau như báo thức, báo động, làm đồng hồ bấm giờ, xem lịch,... Phần mềm cho phép tùy chỉnh giao diện sao cho hài hòa và phù hợp với màn hình người dùng, như cài đặt nền, màu sắc, sự hiển thị của LED,...

Các tính năng chính của Speaking Clock Deluxe:

- Ứng dụng đồng hồ có thể thông báo bằng giọng nói.
- Hỗ trợ giọng nói trong hơn 30 ngôn ngữ.
- Hẹn giờ, hỗ trợ 3 hành động mỗi lần.
- Báo thức, báo động, bấm giờ, lịch.
- Tùy chỉnh giao diện.Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Speaking Clock Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speaking clock deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Speaking Clock Deluxe 3.62


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Multi Timer 3/5 Đặt báo thức trên máy tính
  • Chronometer 3/5 Hỗ trợ đồng hồ bấm giờ trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm