download Multi Timer  6.84

Multi Timer

  6.84

Download Multi Timer - Đặt báo thức trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/08/2021

Multi Timer là một phần mềm giúp người dùng bấm giờ, đếm ngược, đặt báo thức... trên máy tính một cách dễ dàng, đơn giản, hiệu quả. Người dùng có thể thực hiện đặt nhiều công việc, nhiều khoảng thời gian báo thức khác nhau với số lượng không hạn chế. Đặc biệt chương trình còn ghi lại các báo thức đã báo thức.

Quảng cáo

Multi Timer là phần mềm đồng hồ hiện thị giờ đi kèm nhiều tính năng hữu ích như bấm giờ, đếm ngược và báo thức. Người dùng có thể sử dụng chương trình để đặt các âm báo hàng ngày hoặc vào một ngày trong tuần hay bất kỳ ngày cụ thể nào. Tính năng đếm ngược hay bấm giờ hỗ trợ nhiều công việc khác nhau như kiểm tra tốc độ đánh máy, đo thời gian chạy một ứng dụng, thời gian dùng máy tính,...

Chương trình Multi Timer có khả năng ghi lại một cách chi tiết quá trình và kết quả đo của mỗi lần làm việc. Các thông số như thời gian bắt đầu, thời gian dừng, thời gian trôi qua và tỷ lệ phần trăm của thời gian chạy được lưu lại có thể thể xuất sang một tài liệu Excel. Nhờ đó, người dùng dễ dàng quản lý, chia sẻ hoặc sử dụng các kết quả này cho nhiều mục đích sau đó.

Multi Timer có thể được tạm dừng và tiếp tục sau đó sau khi chương trình đã bị đóng hoặc thậm chí tắt máy tính. Người dùng được phép thay đổi màu sắc các con số cũng như điều chỉnh độ chính xác của phép đo theo ngày, giờ, phút, giây hoặc 1/10 giây. Ngoài ra, thời gian có thể được kiểm soát theo nhóm đơn lẻ hoặc theo bảng (danh sách) trong menu ngữ cảnh.

Các tính năng chính của Multi Timer:

- Hiển thị giờ, đếm ngược, bấm giờ, báo thức.
- Lưu lại chi tiết các kết quả đo.
- Xuất các kết quả sang file Excel.
- Tạm dừng và tiếp tục sau khi đã bị tắt.Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multi Timer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multi timer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá