download BigClock 2.0

BigClock

 2.0

Download BigClock - Đồng hồ đa di năng cho máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/12/2014

BigClock là chiếc đồng hồ độc đáo với giao diện đơn giản, hiện thị giờ quốc tế và trong nước. Tiện ích là trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Quảng cáo

BigClock được phát hành bởi  Jose Manuel Aguilera Barrientos  với tính năng độc đáo như một chiếc đồng hồ báo thức, và đồng hồ bấm thời gian. Chương trình cho phép bạn cài đặt giờ hoặc tính giờ cho các hoạt động làm việc, hay giải trí của bạn. Chương trình tích hợp nhiều âm thanh mang đến sự mới lạ và thích thú cho bạn.

BigClock tích hợp 4 hình thức báo thức khác nhau dành cho bạn. Với mỗi hình thức báo thức sẽ có những lựa chọn khác nhau dành cho bạn. Chương trình hỗ trợ bạn 2 định dạng cấu hình đồng hồ là 12 giờ hoặc 24h. Ngoài ra, BigClock cũng cho phép bạn điều chỉnh các thông số âm thanh báo thức.
 
BigClock được thiết kế với giao diện đơn giản, các chức năng đều rất cơ bản. Bạn chỉ cần cài đặt thời gian, lựa chọn file âm thanh cùng các lựa chọn cài đặt, bạn đã có một chiếc đồng hồ với đầy đủ chức năng như báo thức, bấm giờ hiệu quả.

Những tính năng chính của Big Clock:

- Hỗ trợ nhiều màn hình: bạn có thể mở nhiều đồng hồ cùng một lúc.

- Hỗ trợ phim tắt: Giúp bạn thao tác dễ dàng

- Tích hợp 2 định dạng cấu hình đồng hồ: 12 giờ, 24 giờ

- Xóa bỏ các đồng hồ những vẫn giữ đồng hồ chính.

- Tự động điều chỉnh tỷ lệ kích thước phù hợp với màn hình máy tính.

- Thay đổi chữ số, màu sắc, hình nền  giao diện dễ dàng.
 Liên kết tải về - [106,9 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BigClock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bigclock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm