download ArXClock 1.1.10

ArXClock

 1.1.10

Download ArXClock - Đồng hồ báo thức trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/02/2015

ArXClock là phần mềm đồng hồ hiển thị giờ với các chức năng báo thức cơ bản và dễ sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ khả năng đếm ngược giây, phút, giờ, đổ chuông vào thời điểm nhất định và tạo báo động.

Quảng cáo

ArXClock là chương trình đồng hồ hiển thị giờ phút trên máy tính cá nhân của người sử dụng. Phần mềm có giao diện người dùng thân hiện với các chức năng cơ bản và rất dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng tạo và cấu hình nhiều loại báo thức, báo động khác nhau mà không gặp chút khó khăn.

Phần mềm ArXClock cho phép thiết lập để đếm ngược một số lượng nhất định của giây, phút, hoặc giờ và đổ chuông sau đó. Người dùng được cung cấp khả năng tạo một chuông báo reo vào một thời điểm nhất định. Các báo thức, báo động có thể được lập trước hàng phút, giờ, ngày, tuần, tháng hoặc thậm chí hàng năm. Ngoài ra, chương trình cũng có thể đổ chuông sau một khoảng thời gian tuần tự hàng phút hoặc hàng giờ.

Không chỉ có các chuông báo thông thường, ArXClock còn có khả năng hiển thị một tin nhắn, chơi một tập tin âm thanh hoặc chạy một lệnh khi tới giờ. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể ghi các ghi chú nhắc việc hoặc cài đặt cho máy tính thực hiện một lệnh một cách tự động. Các tập tin âm thanh được quản lý bằng ứng dụng thư viện nhạc Qt phonon rất trực quan.

Các tính năng chính của ArXClock:

- Ứng dụng đồng hồ cơ bản, dễ sử dụng.
- Tạo các báo thức, báo động.
- Đếm ngược thời gian.
- Hiển thị tin ngắn, chơi nhạc, chạy một lệnh khi tới giờ.
- Tích hợp thư viện Qt phonon quản lý âm thanh.Liên kết tải về - [2.71 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ArXClock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arxclock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá