download Hot Alarm Clock  6.2.0.0

Hot Alarm Clock

  6.2.0.0

Download Hot Alarm Clock - Đồng hồ báo thức trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/05/2021

Hot Alarm Clock là ứng dụng đồng hồ báo thứ với nhiều tính năng mạnh mẽ như âm báo bằng nhạc hoặc mở đài phát thanh. Chương trình cho phép đặt nhiều âm báo một cách linh hoạt và hỗ trợ tiết kiệm năng lượng bằng cách đưa máy tính vào chế độ ngủ.

Quảng cáo

Hot Alarm Clock cung cấp cho người dụng một chiếc đồng hồ báo thức với nhiều tính năng mạnh mẽ. Đặc biệt, chương trình có thể đặt âm báo là một bài hát người dùng ưa thích hoặc một đài phát thanh trực tuyến tùy chọn. Phần mềm cũng hỗ trợ mở các chương trình và các trang Web khi báo thức để sẵn sàng làm việc ngay khi người sử dụng cần.

Tiện ích Hot Alarm Clock cho phép cấu hình nhiều báo động phức tạp để đánh thức người dùng vào những ngày khác nhau trong tuần bất kỳ ngày đặc biệt nào trong lịch. Chương trình có thể làm nhiều nhiệm vụ khác nhau, như làm một đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, một hệ thống nhắc nhở ngày sinh nhật bất kỳ công việc gì liên quan đến sắp xếp thời gian. Thời gian của ứng dụng được hiển thị theo nhiều múi giờ khác nhau tùy yêu cầu.

Hot Alarm Clock cung cấp 27 giao diện tùy chỉnh đẹp mắt. Phần mềm sẽ tự động đánh thức máy tính khi báo thức và sau đó đưa máy tính và chế độ ngủ khi không làm việc để tiết kiệm điện năng. Thời gian của chương trình được đồng bộ theo đồng hồ nguyên tử quốc tế nên luôn đảm bảo chính xác tuyệt đối. Âm báo của ứng dụng hỗ trợ các định dạng âm thanh MP3, WAV, OGG và AIFF.

Các tính năng chính của Hot Alarm Clock:

- Đồng hồ báo thức mạnh mẽ.
- Âm báo bằng bài hát hoặc đài phát thanh.
- Cho phép thiết lập nhiều âm báo khác nhau.
- Đếm ngược, bấm giờ, nhắc việc.
- Cung cấp 27 giao diện.
- Hỗ trợ tiết kiệm điện năng.Liên kết tải về - [12.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hot Alarm Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hot alarm clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hot Alarm Clock 6.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá