download Basketball Tactic Board Cho Android

Basketball Tactic Board

 Cho Android

Download Basketball Tactic Board - Tạo chiến thuật chơi bóng rổ

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/08/2020

Basketball Tactic Board ứng dụng dành cho những người yêu thích game bóng rổ cho phép bạn tạo chiến thuật của riêng mình cho mọi tình huống trận đấu, cho phép lưu chiến thuật của bạn vào một khung hoạt hình để xem lại. Basketball Tactic Board cung cấp cho bạn nhiều công cụ, một hình chữ nhật với số bên trong, cùng các tính năng vẽ đường để tạo ra chiến thuật chơi bóng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Basketball Tactic Board

Basketball Tactic Board mang đến cho bạn một bảng hình chữ nhất cùng các công cụ, các đường cơ bản, mũi tên chấm, bút, văn bản và các khu vực, mọi thứ bạn cần để tạo ra chiến thuật chơi bóng rổ của mình. Bạn có thể thay đổi trường, thành 6 tùy chọn khác nhau, chế độ xem toàn trường, chế độ xem một nửa và phần ba tấn công, phòng thủ. Các bạn cũng có thể lưu chiến thuật của mình trong một khung với hiệu ứng hoạt hình để xem với hoạt ảnh độc đáo.

basketball tactic board

Download Basketball Tactic Board trên Android, iPhone, Tạo chiến thuật chơi bóng rổ

Basketball Tactic Board cho phép chia sẻ chiến thuật của mình đến người khác, chụp ảnh chiến thuật của mình hoặc bạn có thể xuất nó thành tệp với định dạng khác nhau. Nếu bạn muốn làm lại chiến thuật của mình, bạn chỉ cần loại bỏ hay thêm các đối tượng trên bảng hình chữ nhật. Các thao tác nhập xuất đối tượng, thay đổi vị trí các vận động viên, tùy chỉnh đổi,.., đều có thể thực hiện một cách mượt mà.

2. Các đặc điểm chính của Basketball Tactic Board:

- Tạo bảng chiến thuật bóng rổ.

- Bảng chữ nhật và các công cụ để vẽ.

- Lưu chiến thuật trong khung hoạt hình.

- Xuất tệp chiến thuật và lưu trên thiết bị.

3. Game liên quan

Nếu yêu thích game bóng rổ bạn có thể trải nghiệm Basketball Stars với những trải nghiệm chơi bóng hết sức chân thực, từ kỹ năng di chuyển, luồn lách để vượt qua những đối thủ ném bóng vào rổ, người chơi Basketball Stars cũng có thể tùy biến diện mạo cho vận động viên như đầu, tóc, thêm hình xăm để khiến nhân vật trở nên ngầu hơn hay thay đổi quần áo, mũ kính...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Basketball Tactic Board được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat basketball tactic board là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Basketball Tactic Board Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá