download Batch File FTP Sync Uploader  2022.14.517.3191

Batch File FTP Sync Uploader

  2022.14.517.3191

Download Batch File FTP Sync Uploader - Truyền tải, đồng bộ file trên FTP

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/05/2022

Batch File FTP Sync Uploader là công cụ hỗ trợ người dùng đăng tải (upload) file vào một server từ xa, truyền file trên cả giao diện đồ họa (GUI) và giao diện dòng lệnh (CLI), đồng thời cung cấp một số tính năng bổ sung dành cho cả người dùng chuyên môn và người dùng thông thường.

Quảng cáo

Sau khi hoàn tất tiến trình cài đặt, bạn khởi chạy ứng dụng Batch File FTP Sync Uploader và bắt đầu truyền file chỉ trong vòng vài phút. Tất cả tính năng và lệnh của chương trình đều dễ dàng truy cập, hầu hết không gian cửa sổ chính là danh sách file cần xử lý.

Fresh FTP cũng là công cụ truyền file và upload các dữ liệu qua server FTP với công nghệ xử lý đa luồn nhanh chóng và an toàn, cho phép tải lên thư mục, tiếp tục tải lên sau khi dừng.... ngoài ra Fresh FTP còn thực hiện đồng bộ hóa các thư mục, thiết lập thuộc tính cho các tập tin.

Batch File FTP Sync Uploader có nút riêng để bạn thêm file vào danh sách hoặc sử dụng phương thức kéo thả file trực tiếp vào cửa sổ chính. Tuy nhiên, sau đó bạn không thể xóa hay sắp xếp lại file trong danh sách.

FileZilla được đánh giá là một trong nhưng phần mềm miễn phí hỗ trợ upload file dữ liệu lên server tốt nhất hiện nay, với giao thức FTP, phần mềm FileZilla mang tới cho người dùng những tính năng quản lý, truyền tải dữ liệu bao gồm tất các các định dạng như hình ảnh, file cài đặt ... lên server của mình.

Những tính năng chính của ứng dụng Batch File FTP Sync Uploader:

- Hỗ trợ đăng tải file vào một server từ xa

- Truyền file trên cả giao diện đồ họa và dòng lệnh

- Xử lý nhiều file cùng lúc

- Hỗ trợ phương thức kéo thảLiên kết tải về - [676 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Batch File FTP Sync Uploader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batch file ftp sync uploader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Batch File FTP Sync Uploader 2022.14.517.3191


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá