download BatchSyncSecure FTPS SFTP 3.0.13

BatchSyncSecure FTPS SFTP

 3.0.13

Download BatchSyncSecure FTPS SFTP - Đồng bộ dữ liệu trên FTP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/11/2013

BatchSyncSecure FTPS/SFTP là một chương trình độc đáo sẽ giúp bạn tiến hành các hoạt động đồng bộ hóa dữ liệu cũng như sao lưu dữ liệu một cách hoàn toàn tự động. Trên cơ sở FTP/SSL và FTPS qua giao thức SSH, chương trình sẽ mã hóa các dữ liệu để bảo đảm các thông tin được bảo toàn tốt nhất.

Quảng cáo

Có thể nói, BatchSyncSecure FTPS/SFTP là một chương trình được các nhà sản xuất chú trọng phát triển khả năng đồng bộ hóa cũng như sao lưu dữ liệu giữa mạng và máy chủ. Bởi vậy, với chương trình này bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi chạy chương trình một cách hiệu quả.

BatchSyncSecure FTPS/SFTP được lập trình để thực hiện các chức năng đồng bộ, sao lưu hoàn toàn một cách mạnh mẽ. Nhờ sự hỗ trợ lên cả FTPS thông qua SSH cũng như mạng FTP thông qua SSL/TSL, chương trình sẽ biến các quá trình sao lưu theo trình tự tự động và thông báo quá trình tới bạn qua email.

BatchSyncSecure FTPS/SFTP cho phép quá trình đồng bộ thông tin giữa mạng và máy chủ một cách linh động ở cả chiều đi và chiều về. Do vậy, những thông tin của bạn sẽ không bị thất thoát hay bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, BatchSyncSecure FTPS/SFTP được thiết kế với trên những dòng lệnh, lịch trình hoặc sao lưu một cách thông minh. Ngoài ra, chương trình tích hợp tập tin SyncDB giúp bạn có thể trực tiếp theo dõi cũng như điều chỉnh lên quá trình hoạt động của chương trình.

Các tính năng chính của BatchSyncSecure FTPS/SFTP:


-    Đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu giữa mạng và máy chủ một cách hoàn toàn tự động.
-    Hỗ trợ lên FTPS qua SSH và FTP qua SSL/TSL.
-    Cho phép đồng bộ hóa dữ liệu ở cả chiều đi và chiều về.
-    Tích hợp tập tin SyncDB để dễ dàng quản lí và kiểm soát quá trình đồng bộ, sao lưu qua email.
-    Cho phép sao lưu các tập tin theo yêu cầu với tốc độ cao.
 Liên kết tải về - [12.79 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BatchSyncSecure FTPS SFTP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batchsyncsecure ftps sftp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BatchSyncSecure FTPS SFTP 3.0.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá