download InstantSync FTP 3.0.13

InstantSync FTP

 3.0.13

Download InstantSync FTP - Up dữ liệu lên Server qua FTP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

InstantSync FTP là một phần mềm năng động hỗ trợ bạn có thể tiến hành quá trình đồng bộ hóa, sao chép cũng như sao lưu dữ liệu thông qua FTP chỉ trong thời gian ngắn. Có thể nói, với chương trình này bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian quý giá của mình.

Quảng cáo

 Với InstantSync FTP bạn có thể tiến hành đồng bộ hóa, sao lưu cũng như chuyển hóa tập tin một cách hết sức dễ dàng và đơn giản. Với chương trình này, các quá trình đồng hóa tập tin giữa network và thư mục cục bộ FTP đều được điều chỉnh hoàn toàn tự động.

Thông qua sự hỗ trợ của FTP, SFTP trên cơ sở SSH2 chương trình InstantSync FTP được tối ưu hóa chức năng liên kết với mang internet với máy tính của bạn. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra kết quả đồng bộ một cách nhanh nhất.

InstantSync FTP còn tích hợp công nghệ SyncDB thông minh hỗ trợ quá trình chuyển hóa, thay đổi và sao lưu thư mục. Qua đó, tốc độ xử lí thông tin sẽ diễn ra hết sức nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, InstantSync FTP được thiết kế để tự động tái kết nối hoặc tự động xóa bỏ những lỗi phát sinh trong quá trình đồng bộ. Từ đó, chương trình cho phép bạn tiếp tục lại quá trình chuyển hóa các tập tin một cách an toàn.

Các tính năng chính của InstantSync FTP:


-    Cho phép đồng bộ, sao lưu chuyển hóa dữ liệu một cách tự động với tốc độ nhanh chóng.
-    Hỗ trợ bởi FTP, SFTP trên cơ sở SSH2.
-    Tích hợp công nghệ SyncDB thông minh.
-    Cho phép người dùng kiểm tra kết quả đồng bộ dữ liệu.
-    Cho phép tự động tái kết nối khi quá trình đồng bộ xảy ra lỗi.
 Liên kết tải về - [12.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm InstantSync FTP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instantsync ftp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

InstantSync FTP 3.0.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá