download BestSync FTP 2013 8.0.6.8 (64bit)

BestSync FTP

 2013 8.0.6.8 (64bit)

Download BestSync FTP - Đồng bộ hóa dữ liệu trên FTP

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/11/2019

BestSync FTP là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng đồng bộ tất cả các dữ liệu giữa các máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

BestSync FTP cho phép người sử dụng thực hiện đồng hóa giữa các dạng dữ liệu như: file giữa các máy tính, tệp tin với máy chủ FTP, thư mục với một file nén, Outlook và Windows Mail giữa các máy tính bằng cách tận dụng lưu trữ trực tuyến… Với tính năng mạnh mẽ này bạn hoàn toàn có thể đồng hóa bất kì tệp tin hay dữ liệu nào theo ý muốn để thuận tiện cho công việc.


BestSync FTP
Download BestSync FTP - Phần mềm Đồng bộ hóa dữ liệu trên FTP

Với BestSync FTP người dùng cũng có thể sao lưu các tệp tin quan trọng sang thiết bị lưu trữ dữ liệu di động như: ổ cứng di động, ổ flash USB… để sử dụng khi cần phục hồi dữ liệu. Tính năng hữu ích này giúp người dùng yên tâm hơn khi mất mát dữ liệu bởi có thể thực hiện phục hồi bất kì lúc nào.

Ngoài ra, BestSync FTP còn hỗ trợ người sử dụng thực hiện các thao tác với tệp tin và dữ liệu như: sao chép, xóa, di chuyển để biên tập và lưu trữ dữ liệu được hiệu quả.

Những tính năng chính của BestSync FTP:

-Khả năng đồng hóa dữ liệu mạnh mẽ: file giữa các máy tính, tệp tin với máy chủ FTP, thư mục với một file nén, Outlook và Windows Mail giữa các máy tính bằng cách tận dụng lưu trữ trực tuyến…
-Hỗ trợ sao lưu dữ liệu sang các thiết bị di động: ổ cứng di động, ổ flash USB…
-Cho phép thực hiện thao tác sao chép, xóa, di chuyển file.


Liên kết tải về - [8.38 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BestSync FTP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BestSync FTP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bestsync ftp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BestSync FTP 2013 8.0.6.8 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá