download Best Location Master Cho Android

Best Location Master

 Cho Android

Download Best Location Master - Ứng dụng định vị trên điện thoại

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/09/2019

Best Location Master là ứng dụng định vị tốt nhất giúp bạn xác định vị trí chính xác cho dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Che dấu vị trí của bạn với Best Location Master bằng cách tìm kiếm một vị trí cụ thể hoặc đơn giản hơn ằng cách nhấn và giữ bất cứ nơi nào trên bản đồ.


Quảng cáo

Best Location Master là ứng dụng định vị được nhiều người dùng đánh giá cao về khả năng định vị cho dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới, việc xác định vị trí có vai trò vô cùng quan trọng khi bạn đi du lịch tại một đất nước xa xôi hoặc khi cần tìm đường di chuyển đến nơi nào đó. Không chỉ vậy, ứng dụng định vị điện thoại này còn giúp bạn che dấu vị trí thực hiện tại của mình nếu không muốn ai đó phát hiện.

best location master

Download Best Location Master, Ứng dụng định vị trên điện thoại

 

Best Location Master rất cần thiết trong thời đại mà việc định vị có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống con người như hiện nay. Đặc biệt với những ai muốn ẩn ví trí để trêu đùa bạn bè, sau khi xác định được vị trí chính xác, bạn có thể truy cập các ứng dụng khác hay chụp ảnh màn hình tại nơi mới để chia sẻ cho bạn bè của mình.

Find My Friends cũng là ứng dụng định vị điện thoại được nhiều người đánh giá tốt, giúp bạn xác định vị trí chính xác và chia sẻ nó đến bạn bè, Find My Friends sẽ tự động thông báo cho bạn nếu có một thành viên mà bạn quản lý đã có mặt ở địa điểm hẹn trước.

 

Các tính năng chính của Best Location Master:

 

- Ứng dụng định vị điện thoại

- Che dấu vị trí hiện tại

- Chụp ảnh màn hình và chia sẻ cho bạn bè

- Cần thiết khi đi du lịch hoặc tìm đường


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Best Location Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat best location master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Best Location Master Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Location Faker 3/5 Giả mạo vị trí và đánh lạc hướng
  • SeTracker2 3/5 Ứng dụng định vị đồng hồ trẻ em
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá