download BetterJPEG 3.0.4.0

BetterJPEG

 3.0.4.0

Download BetterJPEG - Chỉnh sửa ảnh hiệu quả

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 25/03/2020

BetterJPEG là chương trình xử lý ảnh chất lượng bằng các thuật toán ảnh cao cấp một cách chuyên nghiệp.

Quảng cáo

BetterJPEG không làm giảm dung lượng các file ảnh sau khi đã chỉnh sửa. Bạn có thể an tâm về chất lượng hình ảnh của mình khi được chỉnh sửa với ứng dụng này. Hỗ trợ các đinh dạng file ảnh: JPG, JPEG....

BetterJPEG hỗ trợ: xoay, lật, cắt  hình ảnh. Hình ảnh cũng sẽ được chèn các dòng text vào mà không làm tăng dung lượng và làm mờ ảnh đi. BetterJPEG hỗ trợ các dữ liệu EXIF :bạn có thể chèn text tiện lợi, bạn có thể nhập thông tin trực tiếp vào hình ảnh: ngày tháng, thông tin, ghi chú...


BetterJPEG
Download BetterJPEG - Phần mềm Chỉnh sửa ảnh hiệu quả

BetterJPEG hỗ trợ cắt bỏ một số phần thừa của bức ảnh, điều nay làm giảm tỉ lệ mà lại không giảm chất lượng cho bức ảnh. Với tính năng này. bạn sẽ không còn lo bị mất các phần quan trọng trong bức ảnh khi đi rửa.

BetterJPEG hỗ trợ tính năng đóng dấu cho bức ảnh của bạn. Bạn có thể dán lên bức ảnh đó dấu ấn chứng nhận là của bạn như ngày thàng, thông số và cả các điều mà bạn muốn ghi. Và bạn có thể yên tâm về dung lượng của bức ảnh, bức ảnh sẽ không bị giảm chất lượng khi BetterJPEG không tái cấu trúc những phần ảnh nằm ngoài sự thay đổi của bạn vừa rồi.

Bạn có thể thêm ngày tháng, ghi chú vào nhiều bức ảnh cùng lúc với tính năng xử hàng loạt của ứng dụng. Đây là tính năng cực kì hay và tiết kiệm thời gian cho bạn - Bạn chỉ cần điều chỉnh các thông số như: ngôn ngữ, kích cỡ, màu sắc..là bạn đã hoàn thành việc chứng nhận bức ảnh cho mình.

BetterJPEG hỗ trợ tính năng khử mắt đỏ: đây là trường hợp luôn luôn có mà người dùng đều gặp phỉa khi chụp ảnh. Với công nghệ không nén lại hình ảnh, BetterJPEG không nhữn khử được mắt đỏ mà còn không làm ảnh hương tới chất lượng của ảnh.

Những tính năng chính của BetterJPEG:

- Sử dụng các thuật toán ảnh cao cấp.

- BetterJPEG không làm giảm dung lượng các file ảnh sau khi đã chỉnh sửa.

- BetterJPEG hỗ trợ: xoay, lật, cắt  hình ảnh.

- BetterJPEG hỗ trợ các dữ liệu EXIF.

- BetterJPEG hỗ trợ cắt bỏ các phần thừa của bức ảnh.

- Hỗ trợ tính năng đóng dấu bản quyền cho bức ảnh.

- Hỗ trợ tính năng khử mắt đỏ...

- Hỗ trợ các đinh dạng file ảnh: JPG, JPEG....
 

 


Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BetterJPEG - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BetterJPEG được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat betterjpeg là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BetterJPEG 3.0.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá