download Plato Portrait Maker 15.7.3

Plato Portrait Maker

 15.7.3

Download Plato Portrait Maker - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Thu Hà  cập nhật: 19/01/2016

Plato Portrait Maker là chương trình biên tập ảnh hiệu quả với sự tích hợp nhiều công cụ để tạo lập, chỉnh sửa, in ấn và thao tác trên các bức ảnh số. Ứng dụng này cung cấp nhiều dạng khung hình độc đáo để bạn lồng vào tạo nên nét đặc trưng cho ảnh. Nhiều định dạng ảnh được hỗ trợ và người dùng cũng được phép in ấn hoặc chia sẻ trực tiếp các hình ảnh của mình.

Quảng cáo

Plato Portrait Maker giúp đỡ người dùng chỉnh sửa và trang trí hình ảnh kỹ thuật số với nhiều định dạng được hỗ trợ. Chương trình cung cấp nhiều khung hình với màu sắc và kích thước đa dạng cùng các hiệu ứng như bổ bóng, viền, xoay, pha trộn màu sắc, tạo hình mờ...để bạn tích hợp cho các bức ảnh yêu thích của mình. Bạn có thể tạo một danh sách các hình ảnh cần chỉnh sửa dưới dạng thu nhỏ để biên tập lần lượt

Plato Portrait Maker hỗ trợ ảnh MP, GIF, JPG, và PNG, cho phép bạn kéo thả tập tin và đặt vào cửa sổ chương trình. Một ưu điểm của chương trình là tạo ra hình ảnh động mới hoặc tải và chỉnh sửa các tập tin hiện có dang GIF. Người dùng cũng có thể thêm các hình nền với nhiều chủ đề khác nhau cho ảnh.

Plato Portrait Maker cho phép lưu và tải một loạt các tập tin dạng Frame (frame1.bmp, frame2.bmp,..), tạo ra các dạng ảnh nghệ thuật với các công cụ như bút chì, vẽ hình học, airbrush, alpha brush, fill, lựa chọn, văn bản, giấy mỏng,... Đồng thời nó cũng bổ sung chức năng quét và in các bức ảnh được tạo ra.

Các tính năng chính của Plato Portrait Maker:

- Công cụ chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
- Cung cấp nhiều khung hình và hiệu ứng ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Tạo và chỉnh sửa ảnh động
- Bổ sung nhiều hiệu ứng cho ảnh
- Tùy chọn lưu ảnh sau khi chỉnh sửa
- Quét và in ảnh trực tiếp từ chương trình
 Liên kết tải về - [22.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plato Portrait Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plato portrait maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plato Portrait Maker 15.7.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá