download BkavDetectShortcutFileVirus 1.0.0.1

BkavDetectShortcutFileVirus

 1.0.0.1

Download BkavDetectShortcutFileVirus - Diệt virus shortcut hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/01/2018

BkavDetectShortcutFileVirus thay thế cho các phần mềm diệt virus ngăn chặn virus Shortcut - thường lây lan chủ yếu qua USB và các phần mềm độc hại nhằm bảo vệ máy tính và tất cả các dữ liệu quan trọng trên hệ thống.

Quảng cáo

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì số lượng máy tính nhiễm virus “shortcut” cũng ngày càng nhiều. Chúng lây lan và gây hại cho rất nhiều dữ liệu quan trọng cũng như để lại những hậu quả nghiệm trọng trên hệ thống. Chính vì vậy, việc diệt virus này như là một nhiệm vụ quan trọng nhất đối với tất cả người dùng ngay từ lúc này. Với BkavDetectShortcutFileVirus bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng vấn đề này.

BkavDetectShortcutFileVirus giống với nhiều phần mềm diệt virus khác bằng cách sử dụng kỹ thuật phân tích, dò tìm và phát hiện virus bằng những phương pháp rất thông minh và hiện đại, với công nghệ quét sâu, quét nhanh và toàn diện. Nó sẽ cảnh báo kịp thời cho bạn về những kết nối USB chứa loại tập tin Shortcut có lỗ hổng nguyw cơ xâm nhập virus cao. Những loại virus và phần tử mới xuất hiện cũng được phát hiện và ngăn chặn.

BkavDetectShortcutFileVirus cũng thường xuyên cập nhật những loại virus mới và có khả năng phá hoại cao, phần mềm được hãng BKAV cung cấp tính năng kiểm tra miễn phí tình trạng nhiệm virus cho các máy tính đồng thời đưa ra những phương pháp tiêu diệt hiệu quả.

Các tính năng chính của BkavDetectShortcutFileVirus:

- Phát hiện và tiêu diệt Virus Shortcut.


Người dùng thường xuyên phải dùng USB để lưu trữ và sao chép dữ liệu. Do sự kết nối tràn làn của các thiết bị di động này, nguy cơ bị nhiễm Virus của chúng là rất cao. Khi bạn mở USB có chứa file Shortcut bị lỗ hổng, virus sẽ tự động thâm nhập vào máy tính ngay cả khi chức năng Autorun đã bị vô hiệu hóa. Từ đó, hacker có thể chiếm toàn quyền điều khiển máy tính để thực hiện hành vi ăn cắp thông tin, phá hủy dữ liệu. Do vậy một phần mềm với tính năng mạnh mẽ trong việc phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn virus như BkavDetectShortcutFileVirus là rất hữu dụng.

- Bảo mật dữ liệu.

Với các tập tin chứa virus đã bị vô hiệu hóa, tất cả những dữ liệu trên máy tính của bạn sẽ được bảo mật tránh được tất cả các loại lỗi không đáng có do các tấn công nguy hiểm. Bạn sẽ yên tâm kết nối và truy cập USB cũng như các dữ liệu trên hệ thống.

- Tự động bảo vệ.

BkavDetectShortcutFileVirus sẽ tự động quét các ổ cứng ngoài, bảo vệ USB khỏi lây nhiễm Autorun, bảo vệ các file, folder, cấu hình và entry registry khỏi việc bị virus tấn công. Khả năng quét nhanh chóng mang đến cho người dùng sự bảo vệ tuyệt đối từ mọi file chứa virus.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

BkavDetectShortcutFileVirus là công cụ bảo vệ máy tính có giao diện nhỏ gọn và đơn giản, việc điều khiển nó hoàn toàn nằm trong tầm tay của phần lớn người dùng máy tính mà không gây một trở ngại nào. Mặt khác, việc hoạt động của chương trình cũng không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.
 Liên kết tải về - [413 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BkavDetectShortcutFileVirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bkavdetectshortcutfilevirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BkavDetectShortcutFileVirus 1.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá