download Autorun Remover 2.0

Autorun Remover

 2.0

Download Autorun Remover - Diệt virus autuorun

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

Autorun Remover là một phần mềm chuyên dụng trong việc tìm và diệt đồng thời ngăn chặn virus lây lan qua các thiết bị kết nối bằng cổng USB. Autorun Remover sử dụng công nghệ chủ động để loại bỏ vĩnh viễn virus autorun thông qua kết nối bằng cổng USB. Với phần mềm này bạn chỉ có công việc rất đơn giản là nhấn nút và Autorun Remover sẽ làm hết tất cả mọi việc còn lại.


Autorun Remover cung cấp cho người sử dụng máy tính khả năng loại bỏ vĩnh viễn sử đe dọa của virus autorun.  Điều mà một số phần mềm diệt virus hiện giờ không thể làm đc. Với những phần mềm diệt virus khác thì sau khi xóa được mấy giây thì virus quay trở lại ngay tức khắc. Còn Autorun Remover thì việc tìm kiếm và diệt autorun virus trong máy tính của bạn hoặc ổ đĩa USB một cách dễ dàng. Những gì bạn cần làm là nhấn vào nút quét, và chờ đợi quá trình quét hoàn tất là xong.

Autorun Remover có chế độ hoạt động rất đơn giản, khi một thiết bị di động có kết nối usb với máy tính của người sử dụng phần mềm này sẽ tự quét và nếu phát hiển ra virus autorun nó sẽ tự động xóa file bị nhiễm đi.Không chỉ có thể diệt autorun. Autorun Remover còn không cho bất kì ổ đĩa hay thiết bị kết nối với máy tính bằng công usb có thể tự động autoplay. Điều này sẽ làm cho máy tính của bạn ít có khả năng lây nhiễm bởi các virus autorun. Thêm vao đó, Autorun Remover có thể hoạt động ở chế độ offline mode. Với chế độ này, máy tính của bạn vẫn được bảo vệ 100% trước virus autorun nguy hiểm. Bạn cũng có thể sử dụng Autorun Remover song song với các phần mềm diệt virus khác như Nod32, AVG, Kaspersky và  Microsoft Security Essentials như một thiết bị hỗ trợ. Autorun Remover có dung lượng rất nhỏ và dễ dàng cài đặt. Hơn nữa phần mềm có thể tự khởi đi cùng windows nhằm bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn.
 
Ngoài ra, Autorun Remover còn cho phép người dùng có thể phục hồi file bị virus autorun làm bị nhiễm, thành công cụ task manager, hệ thông regetry. Autorun Remover có giao diện khá thông minh được xắp xếp khá hợp lí. Với giao diện này bạn có thể dễ dàng làm mọi thứ mà không phải mất nhiều thời gian như các phần mềm khác.Autorun Eater rất dễ sử dụng đặt biệt kể cả những người không có mấy chuyên môn về vấn đề bảo mật . Tất cả đều được vận hành tự động. chỉ cần phát hiện nghi vấn là Autorun Remover sẽ tự động làm việc.

Dưới đây là những tính năng chính của Autorun Remover:


- bảo vệ máy tính bạn trước sự đe dọa của các virus lây lan qua USB.
- Có thể hoạt động tốt ở chế độ offline mode.
- Làm sạch virus USB trong hệ thống bị nhiễm của bạn
- Dung lượng nhỏ dễ sử dụng và cài đặt.
- Tương thích với nhiều phần mềm diệt virus khác.
 Liên kết tải về - [67.54 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Autorun Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autorun remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Autorun Remover 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm