download Boot and Nuke 2.2.8

Boot and Nuke

 2.2.8

Download Boot and Nuke - Xóa sạch dữ liệu ổ đĩa

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 27/09/2017

Boot and Nuke là phần mềm tiện dụng có chức năng xóa toàn bộ dữ liệu trên máy tính. Chỉ với một vài thao tác rất đơn giản, bạn đã có thể làm sạch một lượng lớn dữ liệu trong các trường hợp khẩn cấp.

Quảng cáo

Khi gặp các trường hợp cần xóa toàn bộ dữ liệu trên máy tính như việc cần tái chế máy tính hay muốn bán máy tính của mình thì Boot and Nuke là một lựa chọn phù hợp nhất.

Boot and Nuke được thiết kế để xóa toàn bộ các nội dung trên các ổ cứng từ tính. Boot and Nuke sẽ giúp bạn xóa toàn bộ dữ liệu trên máy tính đơn giản và nhanh gọn bằng cách ghi đè trên mỗi sector (cung từ) của ổ đĩa với dữ liệu ngẫu nhiên qua nhiều lần trước khi xóa sạch dữ liệu ổ đĩa.

Khi phát hiện ra dữ liệu cần được xóa, nó sẽ tự động và hoàn tòa xóa chúng. Bạn không cần phải ngồi và xóa từng phần một như thông thường. Boot and Nuke rất phù hợp với những người muốn phá hủy một lượng dữ liệu hoặc trong các trường hợp khẩn cấp.

DBAN là một phương tiện đảm bảo sự tích cực trong việc tái chế máy tính, một cách để ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính nếu bạn muốn bán một máy tính, và là một cách tốt để hoàn toàn làm sạch một cài đặt Microsoft Windows của virus và phần mềm gián điệp. DBAN giúp người dùng ngăn chặn triệt để gây cản trở cho tất cả các kỹ thuật phân tích pháp y đĩa cứng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc các dữ liệu đã xóa sẽ được phục hồi trở lại.

Mặc dù được thiết kế để xóa toàn bộ nội dung nhưng Boot and Nuke thường không thể xóa hoàn toàn dữ liệu trên bộ nhớ flash, ví dụ như ổ flash USB hay ổ SSD. DBAN cũng không thể hoạt động nếu máy tính của bạn có chứa một ổ đĩa cứng lai/SSD.

Tính năng chính của Boot and Nuke:

- Xóa toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng máy tính bằng cách ghi đè trên mỗi sector (cung từ) của ổ đĩa với dữ liệu ngẫu nhiên qua nhiều lần trước khi xóa sạch dữ liệu ổ đĩa.

- Hoàn toàn tự động và đơn giản, phù hợp với một lượng dữ liệu lớn cần phá hủy.

- Không thể khôi phục bằng các kỹ thuật phân tích pháp y đĩa cứng

- Hạn chế: Boot and Nuke thường không thể xóa hoàn toàn dữ liệu trên bộ nhớ flash như ổ flash USB hay ổ SSD. DBAN cũng không thể hoạt động nếu máy tính của bạn có chứa một ổ đĩa cứng lai/SSD.
 Liên kết tải về - [14.79 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Boot and Nuke được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat boot and nuke là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Boot and Nuke 2.2.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá