download Moleskinsoft Clone Remover 3.9

Moleskinsoft Clone Remover

 3.9

Download Moleskinsoft Clone Remover - Xóa file dữ liệu trùng lặp

Hải Yến  cập nhật: 04/09/2013

Moleskinsoft Clone Remover là công cụ mạnh mẽ tìm kiếm và xóa các tập tin trùng lặp hiệu quả. Sử dụng Moleskinsoft Clone Remover, người dùng có thể xóa bỏ các tập tin trùng lặp hoặc di chuyển chúng đến vị trí khác. Đặc biệt công cụ có thể tìm kiếm cả các file đuôi RAR, ZIP nén, hình ảnh.

Quảng cáo

Bạn sử dụng máy tính đã lâu và không thể biết được rằng trong quá trình sử dụng, máy tính của bạn sinh ra rất nhiều file trùng lặp. Ví dụ như việc download từ các trang mạng về ở công ty hay ở nhà, sao chép dữ liệu với các thiết bị lưu trữ khác...và các file trùng lặp sinh ra dư thừa gây lãng phí không gian ổ cứng nên cần loại bỏ chúng là cần thiết.

Moleskinsoft Clone Remover là công cụ hữu ích nếu bạn muốn dùng giải phóng không gian dung lượng ổ cứng máy tính. Nhờ Moleskinsoft Clone Remover bạn tìm thấy được các file dữ liệu trùng lặp ở mọi định dạng khác nhau như: tài liệu, âm thanh, hình ảnh, video, RAR, ZIP....sau đó công cụ cho bạn lựa chọn có thể xóa các bản sao hoặc di chuyển chúng đến vị trí khác.

Moleskinsoft Clone Remover có giao diện không quá phức tạp nên sử dụng rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần mở công cụ và chọn folder trên máy tính mà bạn muốn kiểm tra. Khi tìm kiếm kết thúc sẽ hiển thị danh sách tất cả file trùng lặp. Từ đó bạn có thể lựa chọn xóa, sao chép hay di chuyển các file.

Ngoài ra, Moleskinsoft Clone Remover tích hợp nhiều cách tìm kiếm các file trùng lặp như:
. Tìm theo nội dung mà khác tên
. Tìm theo các file định dạng MP3, các hình ảnh cùng định dạng jpg, bmp, png, psd, ... có thể khác hoặc giống nhau về độ phân giải.
. Tìm theo đặc tính ( tên, dung lượng).

Những tính năng chính của công cụ Moleskinsoft Clone Remover:

- Tìm kiếm và xóa bỏ các file trùng lặp trên ổ cứng máy tính hiệu quả.
- Tìm kiếm và loại bỏ file dữ liệu trùng lặp ở mọi định dạng khác nhau như: tài liệu, âm thanh, hình ảnh, video, RAR, ZIP....
- Tìm kiếm các file theo nội dung khác tên, theo định dạng MP3, theo các định dạng file ảnh...
- Công cụ đơn giản và dễ dàng sử dụng.
- Hỗ trợ giải phóng không gian dung lượng ổ cứng trên máy tính cá nhân của bạn.
- Phần mềm sử dụng an toàn vì mặc định xóa vào Recycle Bin và có thể phục hồi lại được.
 Liên kết tải về - [1.31 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moleskinsoft Clone Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moleskinsoft clone remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moleskinsoft Clone Remover 3.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá