download MediaWiper 3.0

MediaWiper

 3.0

Download MediaWiper - Format ổ cứng máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/06/2014

MediaWiper là công cụ lý tưởng giúp bạn xóa bỏ toàn bộ dữ liệu và các thiết bị lưu trữ. Đặc biệt, MediaWiper loại bỏ hoàn toàn dữ liệu ổ cứng rất hiệu quả và không có bất kỳ phần mềm nào có thể khôi phục lại được.

Quảng cáo

Ổ cứng máy tính của bạn vẫn hoạt động tốt, mọi dữ liệu cũ bạn không cần đến nữa hoặc vì lý do nào đó bạn muốn format dữ liệu trên ổ cứng để tránh nguy cơ bị rò rỉ ra ngoài. MediaWiper sẽ giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng và an toàn. Bởi vì công cụ thực hiện xóa bỏ vĩnh viễn mọi dữ liệu trên ổ cứng của bạn mà không có phần mềm nào có khả năng phục hồi lại được.

MediaWiper được thiết kế với giao diện đơn giản và người dùng ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng được nó. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể sử dụng MediaWiper để format hoàn toàn dữ liệu trên ổ cứng để sẵn sàng sử dụng luôn được. Quá trình format hoàn tất công cụ thông báo xác nhận ổ cứng của bạn đã được xóa sạch.

MediaWiper là ứng dụng hoạt động tương thích với hầu hết các hệ điều hành của hệ thống. Hơn thế nữa, tốc độ format ổ cứng của công cụ cực nhanh, mọi dữ liệu được xóa sạch mà không thể phục hồi lại được.

Những tính năng chính của công cụ MediaWiper:

- Xóa bỏ tất cả dữ liệu trên ổ cứng với tốc độ cao và an toàn.
- Khả năng format toàn bộ dữ liệu ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác.
- Hạn chế là chỉ xóa được toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng.
- Loại bỏ hoàn toàn các file dữ liệu... từ đĩa mềm, thẻ nhớ, ổ đĩa di động,...
- Tính năng xóa file không thể khôi phục lại được bằng bất kỳ phần mềm phục hồi nào.
- Dễ dàng sử dụng công cụ và tương thích với hầu hết các hệ điều hành của hệ thống.
 Liên kết tải về - [1.08 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MediaWiper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mediawiper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá