download Bootable USB Drive Creator Tool 1.0

Bootable USB Drive Creator Tool

 1.0

Download Bootable USB Drive Creator Tool - Tạo USB boot khởi động hệ điều hành

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/06/2017

Bootable USB Drive Creator Tool là ứng dụng giúp người dùng tạo ổ đĩa khởi động DOS mà không cần thực hiện các thao tác cài đặt với rất nhiều tính năng hấp dẫn như tự động phát hiện thiết bị có kết nối với máy PC hay cung cấp các tập tin khởi động. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows.

Quảng cáo

Trong rất nhiều trường hợp, người dùng cần sửa lỗi hệ thống hay khôi phục dữ liệu khi hệ điều hành không cho phép truy cập, và buộc người dùng phải khởi động lại hệ thống từ bên ngoài. Để biến một thiết bị thành ổ đĩa lưu trữ di động cho phép khởi động, người dùng cần trang bị một ứng dụng chuyên nghiệp chuyên hỗ trợ tính năng này.

Bootable USB Drive Creator Tool là một trong những tiện ích như vậy với kích thước nhỏ mà vẫn vô cùng hiệu quả. Bootable USB Drive Creator Tool không yêu cầu cài đặt; chính vì vậy, người dùng chỉ cần tải Bootable USB Drive Creator Tool về máy và giải nén các tập tin và chạy tập tin thực thi.

Để ghi file iso ra usb và cài đặt hệ điều hành hoặc khởi động lại hệ thống, bạn có thể sử dụng ISO to USB hỗ trợ tạo đĩa USB với định dạng FAT, FAT32 hoặc exFAT và NTFS, đặc biệt ISO to USB làm việc với cả 2 chế độ khởi động là BOOTMGR và NTLDR.

bootable usb drive creator tool

Bootable USB Drive Creator Tool sở hữu giao diện làm việc dễ đọc và sử dụng, thích hợp sử dụng với mọi đối tượng sử dụng, ngay cả những người chưa có kinh nghiệm cũng có thể sử dụng phần mềm này để tạo thiết bị kết nối USB khởi động.

Ngoài mục đích chính kể trên, Bootable USB Drive Creator Tool còn hỗ trợ người dùng định dạng ổ đĩa và chuyển các hệ thống tập tin trong ổ đĩa sang định dạng FAT32. Bên cạnh đó, phần mềm Bootable USB Drive Creator Tool tự động phát hiện các thiết bị có kết nối với máy PC sau khi chương trình được khởi động. Nghĩa là người dùng không cần refesh hay khởi động lại Bootable USB Drive Creator Tool để sử dụng tính năng đọc ổ đĩa USB.

Hiren BootCD cũng là ứng dụng tạo đĩa boot được nhiều người sử dụng, giúp bạn tạo đĩa boot khá nhanh chóng và đơn giản. Ngoài chức năng tạo đĩa boot, Hiren BootCD còn tích hợp các công cụ sao lưu dữ liệu, bộ quản lý trình duyệt, tập tin, dọn dẹp hệ thống....

Bootable USB Drive Creator Tool hỗ trợ người dùng danh sách kéo xuống để chọn thiết bị hỗ trợ khởi động trong trường hợp sử dụng nhiều thiết bị kết nối với các cổng USB, cũng như hỗ trợ tính năng gán tên mới cho ổ đĩa đó hay chọn chế độ "Quick Format".

Thao tác cuối cùng trước khi nhấn nút "Start" là tải các tập tin khởi động. Để thực hiện, người dùng chọn thư mục có chứa dữ liệu cần dùng, đồng thời cũng có thể sử dụng các tập tin có sẵn trong Bootable USB Drive Creator Tool. Nhờ vậy, ổ đĩa sẽ được khởi động theo hệ điều hành FreeDOS hoặc trong hệ điều hành MS-DOS.

Có thể nói, Bootable USB Drive Creator Tool thực sự là ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng nhanh chóng tạo các ổ đĩa khởi động DOS với khả năng hoạt động nhanh chóng và dễ sử dụng.

Các tính năng chính:

- Không yêu cầu cài đặt.

- Giao diện làm việc dễ đọc và dễ sử dụng.

- Định dạng ổ đĩa.

- Chuyển hệ thống tập tin sang định dạng FAT32.

- Tự động phát hiện thiết bị có kết nối với PC.

- Trang bị danh sách kéo xuống.

- Cho phép gán tên cho ổ đĩa.

- Hỗ trợ chế độ "Quick Format".

- Cung cấp các tập tin khởi động.


Liên kết tải về - [302 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bootable USB Drive Creator Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bootable usb drive creator tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bootable USB Drive Creator Tool 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WiNToBootic 3/5 Tạo USB Boot cài đặt hệ điều hành
  • Etcher 3/5 Tạo USB boot khởi động
  • KoalaTạo USB Boot cài đặt windows
  • Easy2BootTạo USB boot, khởi động hệ thống
  • UNetbootinCông cụ tạo USB boot đa năng
  • MultibootTạo USB boot chuyên nghiệp
  • RufusTạo USB boot cài Win 10, 8, 7
  • Usb HDD bootTạo USB Boot cứu hộ đa năng
  • DLC BootTạo USB Boot cứu hộ máy tính
  • Etcher PortableGhi ảnh khởi động windows vào ổ USB
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá