download Easy2Boot 1.98

Easy2Boot

 1.98

Download Easy2Boot - Tạo USB boot, khởi động hệ thống

Thu Hà  cập nhật: 17/08/2018

Easy2Boot là tiện ích biến ổ đĩa USB thành phương tiện khởi động, hỗ trợ người dùng cài đặt hệ điều hành hay thay đổi một số tính năng của các linh kiện trong máy tính. Tải Easy2Boot nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng tạo các ổ đĩa USB khởi động hỗ trợ công nghệ UEFI trong giao diện dòng lệnh.


Quảng cáo

Easy2Boot không tích hợp giao diện đồ họa người dùng (GUI) chuẩn, mà sở hữu một giao diện dòng lệnh đơn giản và tiện dụng, đồng thời cung cấp tập tin hướng dẫn chi tiết kèm theo tập tin lưu trữ, cung cấp các thông tin hướng dẫn thực hiện các thao tác xử lý trong tiện ích. Easy2Boot mang đến một giải pháp hữu hiệu giúp người dùng tạo phương tiện khởi động từ các thiết bị lưu trữ như USB, ổ HDD hay SDD.

Hiren BootCD cũng là ứng dụng tạo đĩa Boot có nhiều chức năng tương tự, cho phép bạn tạo đĩa Boot để cài đặt hay khởi động lại hệ điều hành bị lỗi, bên cạnh chức năng tạo Boot thì Hiren BootCD còn tích hợp các tính năng bảo mật và sửa lỗi win.


Easy2Boot
Download Easy2Boot - Phần mềm Tạo USB boot, khởi động hệ thống

 

Ưu điểm nổi bật của Easy2Boot là tiện ích tạo usb boot hỗ trợ tính năng khởi động an toàn nhờ tích hợp công nghệ UEFI, không yêu cầu người dùng format hay tạo lại phương tiện khi cần thay đổi nội dung trong phương tiện. Thư mục ISO được tạo trên ổ USB gồm nhiều thư mục và thư mục con, lưu các tập tin ảnh mà Easy2Boot tự động nhận diện khi khởi động.


Các tính năng chính của Easy2Boot:

- Sử dụng giao diện dòng lệnh.

- Hỗ trợ khởi động an toàn.

- Tạo ổ đĩa USB khởi động.


Liên kết tải về - [47.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy2Boot - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy2Boot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy2boot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Zotac WinUSB Maker 0/5 Tạo USB khởi động, cài đặt Windows
  • FlashBoot 3/5 Tạo USB khởi động, cài đặt hệ điều hành
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá