download BootFlashDos 1.0 Beta

BootFlashDos

 1.0 Beta

Download BootFlashDos - Tạo boot khởi động từ USB

Thu Hà  cập nhật: 10/04/2019

BootFlashDos là công cụ giúp bạn tạo đĩa khởi động USB trong môi trường MS DOS. Chương trình được sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc cắm USB vào máy tính, khởi động ứng dụng và sử dụng ngay lập tức.

Quảng cáo

BootFlashDOS giúp bạn tự tạo đĩa khởi động từ USB sử dụng trong môi trường MS DOS. . Chương trình giúp sao chép các tập tin tương thích với MS DOS (như command.com, io.sys, msdos.sys) từ file diskcopy.dll - đây là tập tin có sẵn trong mọi phiên bản của Windows.

download bootflashdos

Nhờ việc tạo đĩa khởi động từ USB, bạn có thể “cứu” được một số, dữ liệu có thể bị mất đi khi cài đặt Windows bị hỏng. BootFlashDOS sẽ giúp bạn khởi động lại hệ thống máy tính ngay trên MS DOS trực tiếp từ thiết bị USB.

BootFlashDOS có khả năng làm việc với các dữ liệu sử dụng hệ điều hành Windows với các phiên bản 2003/XP. Ứng dụng sẽ sao lưu các dữ liệu, ứng dụng từ hệ thống máy tính vào USB. Nhờ vậy, các phần mềm này không yêu cầu một đĩa khởi động hoặc đĩa CD nào, nó cũng không yêu cầu kích thước tối đa của ổ đĩa, nên bạn vẫn có thể sử dụng mọi ổ đĩa Flash với kích thước sẵn có.

BootFlashDOS có giao diện đơn giản, bao gồm một số các lựa chọn cho cần thiết cho USB. Sau khi lựa chọn xong một số các tùy chọn cụ thể, công việc đã được thực hiện gần như xong.

BootFlashDOS là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo usb boot hiệu quả mà người dùng có thể tải và sử dụng bên cạnh các phần mềm khác như Hiren BootCD hay Grub4dos ... Trong đó, Grub4dos có tốc độ tạo usb boot nhanh và chất lượng, không đòi hỏi người dùng có các kỹ thuật cao. Việc tạo USB boot giúp bạn có thể mang theo và sử dụng bất kể lúc nào như trường hợp máy tính bị quên mật khẩu, máy bị xung đột giữa các phần mềm ...

DLC Boot cũng là phần mềm nổi tiếng trong việc tạo USB khởi động hay khôi phục hệ thống, sao lưu thông tin, quản lý mạng và khôi phục dữ liệu đồng thời cải thiện hiệu suất của máy tính, bên cạnh đó DLC Boot  còn chứa nhiều công cụ chẩn đoán được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như nhân bản đĩa hay tạo bản sao lưu.

Tính năng chính của BootFlashDOS:

- Tạo đĩa khởi động USB trên môi trường MS DOS.
- Sử dụng để cứu các dữ liệu có khả năng bị mất đi bởi Windows bị hỏng.
- Định dạng lại ổ đĩa Flash.
- Tùy chọn các file khởi động tự động từ hệ thống.
- Không cần đĩa khởi động.
- Không cần cài đặt.
- Dung lượng nhỏ gọn.

 


Liên kết tải về - [51 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BootFlashDos - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BootFlashDos được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bootflashdos là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BootFlashDos 1.0 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá