download BootFlashDos 1.0 Beta

BootFlashDos

 1.0 Beta

Download BootFlashDos - Tạo boot khởi động từ USB

Thu Hà  cập nhật: 10/04/2019

BootFlashDos là công cụ giúp bạn tạo đĩa khởi động USB trong môi trường MS DOS. Chương trình được sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc cắm USB vào máy tính, khởi động ứng dụng và sử dụng ngay lập tức.


BootFlashDOS giúp bạn tự tạo đĩa khởi động từ USB sử dụng trong môi trường MS DOS. . Chương trình giúp sao chép các tập tin tương thích với MS DOS (như command.com, io.sys, msdos.sys) từ file diskcopy.dll - đây là tập tin có sẵn trong mọi phiên bản của Windows.

download bootflashdos

Nhờ việc tạo đĩa khởi động từ USB, bạn có thể “cứu” được một số, dữ liệu có thể bị mất đi khi cài đặt Windows bị hỏng. BootFlashDOS sẽ giúp bạn khởi động lại hệ thống máy tính ngay trên MS DOS trực tiếp từ thiết bị USB.

BootFlashDOS có khả năng làm việc với các dữ liệu sử dụng hệ điều hành Windows với các phiên bản 2003/XP. Ứng dụng sẽ sao lưu các dữ liệu, ứng dụng từ hệ thống máy tính vào USB. Nhờ vậy, các phần mềm này không yêu cầu một đĩa khởi động hoặc đĩa CD nào, nó cũng không yêu cầu kích thước tối đa của ổ đĩa, nên bạn vẫn có thể sử dụng mọi ổ đĩa Flash với kích thước sẵn có.

BootFlashDOS có giao diện đơn giản, bao gồm một số các lựa chọn cho cần thiết cho USB. Sau khi lựa chọn xong một số các tùy chọn cụ thể, công việc đã được thực hiện gần như xong.

BootFlashDOS là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo usb boot hiệu quả mà người dùng có thể tải và sử dụng bên cạnh các phần mềm khác như Hiren BootCD hay Grub4dos ... Trong đó, Grub4dos có tốc độ tạo usb boot nhanh và chất lượng, không đòi hỏi người dùng có các kỹ thuật cao. Việc tạo USB boot giúp bạn có thể mang theo và sử dụng bất kể lúc nào như trường hợp máy tính bị quên mật khẩu, máy bị xung đột giữa các phần mềm ...

DLC Boot cũng là phần mềm nổi tiếng trong việc tạo USB khởi động hay khôi phục hệ thống, sao lưu thông tin, quản lý mạng và khôi phục dữ liệu đồng thời cải thiện hiệu suất của máy tính, bên cạnh đó DLC Boot  còn chứa nhiều công cụ chẩn đoán được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như nhân bản đĩa hay tạo bản sao lưu.

Tính năng chính của BootFlashDOS:

- Tạo đĩa khởi động USB trên môi trường MS DOS.
- Sử dụng để cứu các dữ liệu có khả năng bị mất đi bởi Windows bị hỏng.
- Định dạng lại ổ đĩa Flash.
- Tùy chọn các file khởi động tự động từ hệ thống.
- Không cần đĩa khởi động.
- Không cần cài đặt.
- Dung lượng nhỏ gọn.

 


Liên kết tải về - [51 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo USB cài Windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Cài Windows từ USB không còn xa lạ với người dùng nữa. Không những nhanh chóng và hiệu quả mà còn tiện lợi rất nhiều. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo USB cài Windows 8.1, cùng theo dõi nhé.
 • Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn muốn ghost lại Windows do máy tính bạn quá chậm, treo, lag giật dùng rất khó chịu tuy nhiên lại không thể Ghost bằng đĩa? Bạn đang tìm kiếm phương pháp tiện lợi để Ghost windows? Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7 để ghost hoặc cài lại win sẽ là biện pháp hữu ích dành cho bạn.
 • Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Với cách tạo USB Boot bằng DLC Boot 2015 bạn sẽ có sẵn trong tay một công cụ mạnh mẽ để bảo vệ cũng như linh hoạt và tự tin xử lý kịp thời những lỗi đơn giản có thể xảy ra khi sử dụng mà không cần nhờ hay bỏ chi phí để nhận sự hỗ trợ từ những người khác.
 • Tạo Recycle Bin, thùng rác cho USB và các thiết bị gắn ngoài với iBin
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tạo Recycle Bin cho USB với iBin giúp bạn có thêm thùng rác trên USB và các thiết bị gắn ngoài giống như trên máy tính. Việc làm này hạn chế xóa nhầm dữ liệu quan trọng trên thiết bị USB của bạn.
 • Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tìm hiểu về cách tạo USB DLC Boot 2013, bạn có thể tự tạo cho mình một công cụ cứu hộ đơn giản, nhỏ gọn bằng DLC Boot 2013 để tự khắc phục hay sữa chữa các lỗi máy tính cơ bản ngay khi cần thiết mà không cần phải mang đi sữa chữa, tốn thời gian chờ đợi lại ảnh hưởng tới công việc.
 • Cách tạo USB Boot Qubes, cài Qubes OS bằng USB
  USB Qubes hoạt động như một trình xử lý an toàn, xử lý các thiết bị USB nguy hiểm, ngăn các USB này tiếp xúc với dom0 (có thể phá vỡ sự an toàn của toàn bộ hệ thống). Bài viết dưới đây Taimienphi.vn
 • Cách tạo bộ cài Windows 8.1 từ USB
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tiến hành tạo bộ cài Windows 8.1 từ USB thay vì dùng đĩa DVD như trước đây là phương án được nhiều người dùng cũng như các trung tâm sửa chữa máy tính hay dùng. Với công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool, một chiếc USB có dung lượng từ 4GB trở lên và một file ISO Windows 8.1 chính chủ từ Microsoft, bạn có thể tự mình tạo bộ cài Win 8.1 từ USB của mình.
 • Tạo icon độc cho USB chỉ trong 3 bước đơn giản
  Bạn đang có một chiếc USB được dùng để lưu trữ và trao đổi tài liệu giữa các máy tính. Bạn muốn thay đổi biểu tượng icon mặc định khi cắm USB vào máy tính tránh nhàm chán và gây hứng thú hơn khi thấy
 • Hướng dẫn tạo USB cài Win với PowerISO
  PowerISO là một ứng dụng cho phép bạn tạo ổ đĩa ảo, giải nén, nén, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng file ISO khá mạnh mẽ. Bạn có thể download PowerISO về để tạo các USB cài win nhanh chóng theo
 • Cách tạo USB BOOT cài Win 10 chuẩn trên cả UEFI và LEGACY
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Cách tạo USB cài Win 10 là bước quan trọng trong việc cài đặt hệ điều hành mới. Với các công cụ như Rufus hoặc Media Creation Tool của Microsoft, người dùng có thể dễ dàng tạo USB BOOT có chứa bộ cài đặt Windows 10. Quy trình này giúp cài đặt hệ điều hành Windows 10 trên nhiều thiết bị một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 • Cài Windows 8 chạy trên USB với Windows 8 To Go Creator
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Windows 8 To Go Creator là ứng dụng cho phép bạn cài hệ điều hành Windows chạy trên USB. Nó hỗ trợ các phiên bản Windows 8/8.1, giúp người sử dụng lưu trữ sẵn một phiên bản hệ điều hành trong thiết bị USB gắn ngoài. Do đó người dùng có thể sử dụng hệ điều hành này ở nhiều máy tính khác nhau.
 • Cách tạo USB BOOT cài Win 11 từ file ISO chuẩn bằng Rufus
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Tạo USB cài Windows 11 bằng Rufus từ file ISO như thế nào? Làm sao để cài Win 11 ISO bằng USB Boot, phiên bản hệ điều hành mới nhất từ Microsoft? Nếu bạn đang không biết phải bắt đầu từ đâu, làm thế thế nào thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tạo USB BOOT cài Win 11 bằng Rufus từ file ISO chuẩn mới nhất của Taimienphi.
 • Cách tạo bộ cài Mac OS trên USB
  Trong trường hợp nếu cài các hệ điều hành mới trên một loạt máy Mac, việc sử dụng ổ USB chứa bộ cài đặt sẽ nhanh hơn nhiều so với việc đi mở từng máy, truy cập App Store, tìm kiếm để tải và cài đặt
BootFlashDos - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BootFlashDos được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bootflashdos là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BootFlashDos 1.0 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm