download Bootice 1.3.4.0

Bootice

 1.3.4.0

Download Bootice - Quản lý phân vùng hệ thống

Thu Hà  cập nhật: 13/11/2018

Bootice là một chương trình đa năng giúp người dùng có thể quản lý và phân vùng cho hệ thống máy tính, Bootice có khả năng quản lý phân vùng ổ cứng phần mềm có tính năng giúp sao lưu và phục hồi MBR và PBR của các ổ đĩa cố định và ổ đĩa di động, và tạo ra các menu boot để phân vùng và quản lý hệ thống máy tính.


Bootice dành cho những người có kinh nghiệm trong việc sử dụng máy tính, tuy nhiên với giao diện xử lý theo tab giúp người dùng có thể dễ dàng xử lý và giải quyết công việc của mình, chương trình hỗ trợ nhiều bản ghi khởi động khác nhau như Grub4DOS, UltralSO hoặc Plop Boot Manager đến BOOTMGR hoặc SYSLinux, nếu bạn đang sử dụng Grub4DOS thì nên kết hợp với tiện ích này.


Bootice
Download Bootice - Phần mềm Quản lý phân vùng hệ thống
 
 
Bootice cho phép người dùng tạo bản ghi khởi động của bạn, sau khi lựa chọn bản ghi khởi động bạn có thể tạo ra một tệp tin BIN để sau này sử dụng nó làm bản sao lưu cho máy tính của mình, ngoài ra phần mềm còn có chức năng tạo ra các tệp tin ảnh đĩa như IMG, IMA hoặc VHD.
 
Sử dụng Bootice nếu bạn muốn xóa các dữ liệu trên ổ đĩa cứng của mình, nó có thể lấp đầy bằng các ký tự đặc biệt để bảo mật thông tin, tuy nhiên quá trình này không thể thực hiện ngược lại, do đó trước khi lựa chọn xóa dữ liệu bạn nên cân nhắc kỹ, bởi dữ liệu sẽ được xóa hoàn toàn mà không có khả năng khôi phục lại.
 
Tính năng quản lý phân vùng hệ thống, giúp người dùng có thể xem và quản lý các dữ liệu phân vùng trong ổ cứng máy tính, như xem các loại tệp trong ổ cứng, số lượng và kích thước của từng tệp, tất cả mọi thông tin đều được hiển thị một cách rõ ràng nhất, bạn còn có thể kích hoạt hoặc ẩn phân vùng mà mình đã chọn, từ đó có những biện pháp bảo mật dữ liệu tuyệt đối, tránh tình trạng bị ăn cắp dữ liệu.
 

Những tính năng chính của Bootice:


- Quản lý và phân vùng hệ thống máy tính
- Xóa dữ liệu trên ổ đĩa
- Tạo ra bản ghi khởi động máy tính
- Bảo mật dữ liệu bằng phương pháp ẩn và kích hoạt phân vùng dữ liệu
 

Liên kết tải về - [422 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bootice - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bootice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bootice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm