download Brorsoft DVD Ripper 4.9.0.0

Brorsoft DVD Ripper

 4.9.0.0

Download Brorsoft DVD Ripper - Trích xuất nội dung DVD dễ dàng

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/08/2020

Brorsoft DVD Ripper mang đến những tính năng hữu dụng trong việc trích xuất và chuyển đổi DVD sang các định dạng Video và Audio phổ biến, hỗ trợ trên nhiều thiết bị đa phương tiện. Nhiều công cụ chỉnh sửa được tích hợp giúp bạn nâng cáo chất lượng cho các tập tin. Phần mềm này còn giúp tạo ra các tập tin ảnh ISO, file IFO, kể cả thư mục DVD VIDEO_TS.

Quảng cáo

Brorsoft DVD Ripper giúp bạn chuyển đổi dữ liệu trên DVD sang các định dạng Video và Audio phổ biến như MP4, WMV, MPEG, AVI, MOV, XviD, DivX, MP4, FLV, 3GP, QuickTime, DV, MPEG-4, MP3, AC3, WAV, AAC, OGG, FLAC... với chất lượng hoàn hảo. Phần mềm này sẽ cho phép bạn thưởng thức các bộ phim DVD trên các thiết bị đi dộng như  iPad, Apple TV, ATV, iPhone 4S, iPod touch 4, Sony Tablet S, Galaxy Tab, Nook Tablet, Toshiba Tablet, HTC One Series...

Khi sử dụng công cụ chuyển đổi này, người dùng có thể lựa chọn âm thanh nền và phụ đề yêu thích cho các vộ phim đầu ra hoặc chọn chế độ chỉ hiển thị phụ đề cho phim. Brorsoft DVD Ripper kết hợp với công cụ chỉnh sửa video cho phép bạn thêm hình mờ, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa cho Video, chuyển phim 2D thành 3D để làm sinh động cho các Video.

Brorsoft DVD Ripper còn giúp tạo các tập tin ảnh ISO, file IFO, thư mục DVD VIDEO_TS. Nó cũng hỗ trợ giải mã DVD với tốc độ cao nhất có thể dựa vào công nghệ NVIDIA CUDA và AMD APP, áp dụng công nghệ đồng bộ giữa video và audio tiên tiến để đảm bảo bạn có một hiệu suất phát lại hoàn hảo cho các tập tin.

Các tính năng chính của Brorsoft DVD Ripper:

- Trích xuất và chuyển đổi DVD sang các định dạng Video và Audio phổ biến
- Hỗ trợ nhiều thiết bị phát nhạc
- Thiết lập âm thanh nền và phụ đề đầu ra
- Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho phim DVD
- Chuyển đổi nhanh và chất lượng hoàn hảo
 Liên kết tải về - [36.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brorsoft DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brorsoft dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Brorsoft DVD Ripper 4.9.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá