download Leo DVD Ripper 1.3

Leo DVD Ripper

 1.3

Download Leo DVD Ripper - Trích xuất và chuyển đổi dữ liệu đĩa DVD

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/08/2020

Leo DVD Ripper có khả năng chuyển đổi dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng Video phổ biến hay trích xuất nhạc từ Video. Các tập tin đầu ra có chất lượng tốt và sử dụng bằng các chương trình nghe nhạc trên máy tính hay trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Người dùng được tùy chọn thiết lập các thông số đầu ra phù hợp cho các tập tin.

Quảng cáo
Leo DVD Ripper cho phép trích xuất và chuyển đổi dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng Video thông dụng như AVI, MPG, MPEG, MPEG-2, WMV, MPEG-4, Asf, DivX, Xvid, ASF, 3GP, 3G2, H.264, H263, MOV, DV. Các tập tin này có thể sử dụng dễ dàng trên các thiết bị như Pod, iPhone, AppleTV, Microsoft Zune, Pocket PC, 3GP Mobile Phone hoặc bất kỳ máy nghe nhạc MP4 như: iRiver, Archos, Creative Zen Vision,…

Những cập nhật mới nhất trong Leo DVD Ripper 1.3:

Leo DVD Ripper cũng có thể tách âm thanh từ DVD sang các định dạng MP3, AAC, M4A, WMA, WAV, OGG, AC3 từ đĩa DVD. Phần mềm này sử dụng những thuật toán tiên tiến giúp gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa như DVD CSS, Region Code, RCE, SONY ARccOS, UOPs, Disney X-DRM,.. rất hữu ích với những DVD bị hỏng hóc hoặc trầy xước. 
 
Leo DVD Ripper tích hợp các công cụ chỉnh sửa và bổ sung các hiệu ứng nhằm nâng cao chất lượng cho Video. Trình phát DVD có sẵn giúp bạn xem và so sánh các Video trước và sau khi đã chỉnh sửa. Các hồ sơ đầu ra linh hoạt giúp người dùng điều chỉnh dễ dàng cho các thông số đầu ra của Video.
 
Các tính năng chính của Leo DVD Ripper:
 
- Trích xuất nội dung đĩa DVD
- Hỗ trợ chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng Video thông dụng
- Tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra
- Tách âm thanh từ DVD
- Tùy chọn thiết lập đầu ra cho các Video
 


Liên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Leo DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leo dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Leo DVD Ripper 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá