download Aiwaysoft DVD Ripper 1.0

Aiwaysoft DVD Ripper

 1.0

Download Aiwaysoft DVD Ripper - Trích xuất nội dung đĩa DVD

Thu Hà  cập nhật: 05/04/2017

Aiwaysoft DVD Ripper cung cấp những tính năng hiệu quả trong việc trích xuất nội dung trên đĩa DVD, hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu DVD sang các định dạng Video hoặc Audio với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Phần mềm này còn bổ sung các công cụ cho phép cắt và chia nhỏ các Video có dung lượng lớn hoặc ghép chúng lại với nhau.

Quảng cáo

Aiwaysoft DVD Ripper có khả năng trích xuất nội dung đĩa DVD sang các định dạng Video và Audio phổ biến như AVI, MKV, MP4, WMV, MOV, MPEG, 3GP, ASF, FLV, VOB, WMA, MP3, AAC,...Ứng dụng này có tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin, sử dụng tương thích trên nhiều thiết bị di động như Pod, iPhone, máy nghe nhạc MP3,... để người dùng có thể thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi.

Aiwaysoft DVD Ripper cũng cho phép người dùng cắt và chia các Video có dung lượng lớn thành nhiều tập tin có dung lượng nhỏ hơn, sau đó ghép nối chúng lại với nhau để tiện trong lưu trữ. Các công cụ chỉnh sửa và các hiệu ứng Video và âm thanh sẵn có giúp bạn nâng cao chất lượng các tập tin. Trình chơi Video sắc nét được tich hợp để bạn xem trực tiếp các Video trên cửa sổ chương trình.

Aiwaysoft DVD Ripper còn có chế độ chụp màn hình Video khi đang trình chiếu và lưu lại chúng theo định dạng ảnh BMP, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Một số chức năng khác như xem thông tin các dữ liệu trên đĩa, tắt máy sau khi hoàn thành công việc... người dùng có thể truy cập dễ dàng.

Các tính năng chính của Aiwaysoft DVD Ripper:

- Trích xuất nội dung đĩa DVD
- Chuyển dữ liệu đĩa DVD sang định dạng Video và Audio phổ biến
- Cắt và ghép nối các Video
- Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho Video
- Trình xem Video tích hợp sẵn
- Chụp màn hình Video đang trình chiếu
 Liên kết tải về - [ 6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aiwaysoft DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aiwaysoft dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aiwaysoft DVD Ripper 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá