download Cute Screen Recorder Free 3.9.0.3

Cute Screen Recorder Free

 3.9.0.3

Download Cute Screen Recorder Free - Quay video màn hình chất lượng cao

Thu Hà  cập nhật: 07/09/2021

Cute Screen Recorder Free là phần mềm quay video màn hình máy tính cho phép ghi lại các diễn biến trên màn hình với âm thanh hình ảnh chất lượng cao, lưu lại ở nhiều định dạng khác nhau để bạn có thể chia sẻ dễ dàng. Cute Screen Recorder Free còn cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa khác nhau để bạn tùy chỉnh cho các video đầu ra của bạn.


1. Giới thiệu Cute Screen Recorder Free

Cute Screen Recorder Free là phần mềm quay màn hình máy tính chất lượng cao với giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, Cute Screen Recorder Free giúp ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính, đồng thời lưu lại dưới nhiều định dạng khác nhau. Người dùng cũng được phép điều chỉnh tốc độ khung hình khi quay video và tùy chọn chất lượng video đầu ra. Cute Screen Recorder Free là phần mềm cho phép người dùng ghi video, lưu lại các hoạt động, thao tác trên máy tính, sau đó đó xuất ra file dưới dạng video giúp bạn rà soát, kiểm tra được những việc làm của mình trên máy tính; nhờ đó có giải pháp sử dụng, giữ gìn máy tính được lâu hơn, ngay bây giờ bạn hãy download ứng dụng Cute Screen Recorder Free để trải nghiệm những tính năng thú vị này của phần mềm.

tai cute screen recorder free

Quay video màn hình chất lượng cao với Cute Screen Recorder Free

Lần đầu tiên sử dụng Cute Screen Recorder Free, có thể bạn sẽ gặp một số trở ngại về cách quay màn hình sao cho đúng nhất, tạo video với chất lượng tốt nhất, bạn xem hướng dẫn quay video màn hình bằng bandicam với cách quay tương tự như Cute Screen Recorder Free. Hiện nay người dùng có xu hướng thích quay lại, ghi video lại những gì mình thao tác trên màn hình để sao lưu lại, đây cũng là một cách để hướng dẫn người khác sử dụng máy tính hay các thủ thuật đối với phần mềm, tùy vào mục đích khác nhau mà việc ghi lại những thao tác với màn hình có khác nhau dẫn tới việc lựa chọn những phần mềm để thực hiện chúng cũng không giống nhau. Hiện phần mềm mới chỉ có bản cài đặt không có bản Cute Screen Recorder Free Portable, nếu muốn sử dụng các bản Portable bạn hãy tải phần mềm Screen Recorder khác để thử nghiệm.

download cute screen recorder free

Download Screen Recorder để xuất file đầu ra với định dạng và các thông số tùy chỉnh

Ngay khi ra mắt Cute Screen Recorder Freen được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu cho việc thu lại, ghi lại, biên tập và xuất bản các các ấn phẩm video được ghi qua màn hình máy tính một cách đa dạng và phong phú. Cute Screen Recorder Freen có khả năng tương thích cao và khả năng hỗ trợ hàng loạt các tiêu chuẩn, định dạng video phổ biến hiện nay, bạn có thể đảm bảo ghi hình và việc chuyển phát nội dung video tốt nhất và thực hiện chúng nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới những thao tác phức tạp hay những chuyên gia có trình độ cao. Với Cute Screen Recorder Freen bạn thỏa sức sáng tạo để tạo nên những video hữu ích từ việc quay lại những gì diễn ra trên màn hình máy tính của mình.

Cute Screen Recorder Free cho phép người dùng ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính. Các video ghi lại diễn biến trên màn hình sẽ được lưu vào máy tính dươi nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MP4, WMV, SWF… Cute Screen Recorder Free còn cung cấp công cụ để người dùng thiết lập khu vực quay phim trên màn hình. Người sử dụng có thể quay toàn màn hình, quay vùng trung tâp hoặc nhập kích thước màn hình quay vào phần mềm….

Đặc biệt Cute Screen Recorder Free còn có khả năng đính kèm tập tin âm thanh vào video. Người sử dụng còn có thể thiết lập các thông số cho tập tin video đầu ra. Bạn có thể thiết lập tốc độ khung hình, bit rate, tốc độ âm thanh, chế độ kênh, chất lượng video, …. Các tập tin video đầu ra sẽ được phần mềm tự động lưu vào thư mục mà người dùng đã chỉ định từ trước. Cute Screen Recorder Free là phần mềm miễn phí cho phép người dùng quay phim lại các hoạt động trên màn hình máy tính. Người sử dụng có thể tùy ý thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin video như: tốc độ khung hình, chất lượng video...

Cách dùng Cute Screen Recorder cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn các tính năng hiển thị trên màn hình theo nhu cầu của bạn, trong một số trường hợp xảy ra lỗi Cute Screen Recorder không ghi được âm thanh bạn có thể kiểm tra lại một số cài đặt trên phần mềm.

Được biết tới với tính năng quay video màn hình, Cute Screen Recorder Freen là phần mềm miễn phí cho phép người dùng ghi chép lại các hoạt động khi thao tác trên màn hình máy tính sau đó xuất ra file dưới dạng video để người dùng xem lại hoặc gửi cho bạn bè tham khảo. Hiện Cute Screen Recorder Freen được đánh giá cao trong việc quay lại màn hình cũng như đem tới cho người dùng chất lượng video cao, bạn có thể tải Cute Screen Recorder Freen để ghi lại những khoảnh khắc thú vị trên màn hình, ghi lại một hướng dẫn nào đó cho bạn bè của mình... nó khá hay và hữu ích.

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách quay video màn hình máy tính bằng Cute Screen Recorder Free trên TAIMIENPHI.VN.

2. Phần mềm liên quan

Bạn tham khảo thêm Bandicam hay Camtasia Studio là công cụ quay video màn hình vừa có khả năng ghi âm, vừa có khả năng quay hình nên bạn có thể xuất ra âm thanh hoặc video,bên cạnh đó Bandicam hay Camtasia Studio cũng cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thông số của Video đầu ra như tỷ lệ khung hình phù hợp với việc lưu trữ trên Website chương trình, trên DVD, trình chiếu HD.

3. Các tính năng chính của chương trình Cute Screen Recorder Free

- Quay phim các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính.
- Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau.
- Thiết lập khu vưc quay phim.
- Đính kèm tập tin âm thanh vào video.
- Tùy chình các thông số cho tập tin video đầu ra như: tốc độ khung hình, bit rate, chế độ kênh, tốc độ âm thanh…..

 


Liên kết tải về - [6.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cute Screen Recorder Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cute Screen Recorder Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cute screen recorder free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cute Screen Recorder Free 3.9.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm