download Cute Screen Recorder Free 3.9.0.3

Cute Screen Recorder Free

 3.9.0.3

Download Cute Screen Recorder Free - Quay video màn hình chất lượng cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/01/2018

Cute Screen Recorder Free cung cấp chức năng quay video màn hình giúp bạn lưu lại các hoạt động trên màn hình, phục vụ cho việc hướng dẫn cài đặt một phần mềm, sử dụng một ứng dụng nào đó. Các video sẽ được lưu lại ở các định dạng phổ biến nhất, với chất lượng cao, có thể chỉnh sửa thêm bằng các công cụ có sẵn.

Quảng cáo

 Cute Screen Recorder Free cung cấp đến người dùng công cụ quay video màn hình với giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, Cute Screen Recorder Free giúp ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính, đồng thời lưu lại dưới nhiều định dạng khác nhau. Người dùng cũng được phép điều chỉnh tốc độ khung hình khi quay video và tùy chọn chất lượng video đầu ra.

Cute Screen Recorder Free là phần mềm cho phép người dùng ghi video, lưu lại các hoạt động, thao tác trên máy tính, sau đó đó xuất ra file dưới dạng video giúp bạn rà soát, kiểm tra được những việc làm của mình trên máy tính; nhờ đó có giải pháp sử dụng, giữ gìn máy tính được lâu hơn. Download ứng dụng Cute Screen Recorder Free tại Taimienphi.vn để trải nghiệm những điều mới lạ.

Cute Screen Recorder Free

Download Cute Screen Recorder Free - Phần mềm Quay video, quay phim màn hỉnh

Lần đầu tiên sử dụng Cute Screen Recorder Free, có thể bạn sẽ gặp một số trở ngại về cách quay màn hình sao cho đúng nhất, tạo video với chất lượng tốt nhất, bạn xem hướng dẫn quay video màn hình bằng bandicam với cách quay tương tự như Cute Screen Recorder Free.

Hiện nay người dùng có xu hướng thích quay lại, ghi video lại những gì mình thao tác trên màn hình để sao lưu lại, đây cũng là một cách để hướng dẫn người khác sử dụng máy tính hay các thủ thuật đối với phần mềm, tùy vào mục đích khác nhau mà việc ghi lại những thao tác với màn hình có khác nhau dẫn tới việc lựa chọn những phần mềm để thực hiện chúng cũng không giống nhau.

download cute screen recorder free

Tải Cute Screen Recorder Free, phần mềm quay video màn hình desktop

Ngay khi ra mắt Cute Screen Recorder Freen được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu cho việc thu lại, ghi lại, biên tập và xuất bản các các ấn phẩm video được ghi qua màn hình máy tính một cách đa dạng và phong phú. Cute Screen Recorder Freen có khả năng tương thích cao và khả năng hỗ trợ hàng loạt các tiêu chuẩn, định dạng video phổ biến hiện nay, bạn có thể đảm bảo ghi hình và việc chuyển phát nội dung video tốt nhất và thực hiện chúng nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới những thao tác phức tạp hay những chuyên gia có trình độ cao. Với Cute Screen Recorder Freen bạn thỏa sức sáng tạo để tạo nên những video hữu ích từ việc quay lại những gì diễn ra trên màn hình máy tính của mình.

OBS Studio là công cụ có nhiều tính năng giống với Cute Screen Recorder Free, ngoài ra  nó còn hỗ trợ quay và phát video trực tiếp trên Facebook hay Youtube với chất lượng rất tốt. Đặc biệt OBS Studio hoạt động trên nhiều nền tảng, sử dụng các thư viện và lớp đa nền tảng trên các thiết bị, đồng thời tích hợp với OpenGL và Direct3D.

Cute Screen Recorder Free cho phép người dùng ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính. Các video ghi lại diễn biến trên màn hình sẽ được lưu vào máy tính dươi nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MP4, WMV, SWF…

Bạn tham khảo thêm Camtasia Studio là công cụ quay video màn hình vừa có khả năng ghi âm, vừa có khả năng quay hình nên bạn có thể xuất ra âm thanh hoặc video. Bên cạnh đó Camtasia Studio cũng cho phép bạn tùy chỉnh nhiều thông số của Video đầu ra như tỷ lệ khung hình phù hợp với việc lưu trữ trên Website chương trình, trên DVD, trình chiếu HD.

Cute Screen Recorder Free còn cung cấp công cụ để người dùng thiết lập khu vực quay phim trên màn hình. Người sử dụng có thể quay toàn màn hình, quay vùng trung tâp hoặc nhập kích thước màn hình quay vào phần mềm….

Đặc biệt Cute Screen Recorder Free còn có khả năng đính kèm tập tin âm thanh vào video. Người sử dụng còn có thể thiết lập các thông số cho tập tin video đầu ra. Bạn có thể thiết lập tốc độ khung hình, bit rate, tốc độ âm thanh, chế độ kênh, chất lượng video, …. Các tập tin video đầu ra sẽ được phần mềm tự động lưu vào thư mục mà người dùng đã chỉ định từ trước.

Cute Screen Recorder Free là phần mềm miễn phí cho phép người dùng quay phim lại các hoạt động trên màn hình máy tính. Người sử dụng có thể tùy ý thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin video như: tốc độ khung hình, chất lượng video...

Ngoài Cute Screen Recorder Free, để ghi lại video hướng dẫn, bài học, các bài thủ thuật liên quan trên desktop, người dùng thường sử dụng Open Broadcaster để thực hiện công việc tương tự, tuy nhiên Open Broadcaster lại còn có thêm khả năng giúp bạn live tream video lên mạng xã hội Facebook hiện nay.

Nếu bạn muốn quay lại video game, thì Bandicam lại lựa chọn tốt hơn dành cho bạn chứ không phải Cute Screen Recorder Free, bởi vì khi sử dụng Bandicam kết hợp với DirectX thì các bạn sẽ ghi lại được những video clip chơi game với chất lượng cao nhất và đặc biệt là không xảy ra hiện tượng giật, lag khi chơi game, ngoài ra, dung lượng video cũng không quá lớn.

Các tính năng chính của chương trình Cute Screen Recorder Free:

- Quay phim các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính.
- Hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau.
- Thiết lập khu vưc quay phim.
- Đính kèm tập tin âm thanh vào video.
- Tùy chình các thông số cho tập tin video đầu ra như: tốc độ khung hình, bit rate, chế độ kênh, tốc độ âm thanh…..

Được biết tới với tính năng quay video màn hình, Cute Screen Recorder Freen là phần mềm miễn phí cho phép người dùng ghi chép lại các hoạt động khi thao tác trên màn hình máy tính sau đó xuất ra file dưới dạng video để người dùng xem lại hoặc gửi cho bạn bè tham khảo. Hiện Cute Screen Recorder Freen được đánh giá cao trong việc quay lại màn hình cũng như đem tới cho người dùng chất lượng video cao, bạn có thể tải Cute Screen Recorder Freen để ghi lại những khoảnh khắc thú vị trên màn hình, ghi lại một hướng dẫn nào đó cho bạn bè của mình... nó khá hay và hữu ích.


Liên kết tải về - [6.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Vov Screen Recorder, công cụ quay phim màn hình hữu ích
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Đăng ký bản quyền miễn phí Vov Screen Recorder một công cụ quay phim màn hình nhỏ gọn và cực hữu ích. Vov Screen Recorder có giao diện đơn giản, dễ sử dụng bạn sẽ không cần phải là một người am hiểu máy tính cũng có thể sử dụng được công cụ này. Bài viết này hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Vov Screen Recorder, mời các bạn theo dõi.
 • Cách quay video màn hình FaceTime trên Mac OS
  FaceTime không có sẵn tính năng quay video màn hình nhưng trên Mac OS bạn hoàn toàn có thể quay video màn hình FaceTime trên Mac OS với một công cụ có sẵn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong
 • Quay phim màn hình bằng CyberLink Youcam
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Quay phim màn hình bằng CyberLink YouCam là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích khi sử dụng CyberLink YouCam, phần mềm được biết tới với việc thêm các hiệu ứng độc đáo vào webcam người dùng. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách quay video màn hình bằng CyberLink YouCam như thế nào
 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất
  Sử dụng các phần mềm chuyên dụng quay video màn hình máy tính PC, laptop hiệu quả như Camtasia, Camstudio, Bandicam ... cho phép bạn thực hiện lưu lại những hoạt động ở trên màn hình máy tính dễ
 • Cách quay phim 4K trên Samsung Galaxy S8
  Sở hữu Samsung Galaxy S8 mà không biết cách quay phim 4K thì thật là phí, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quay phim 4K trên Galaxy S8, dòng điện thoại cao cấp của Samsung để có
 • Quay Video màn hình bằng VLC, ghi lại video trên desktop máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Quay video màn hình máy tính bằng VLC Media Player là một tính năng ít người dùng chú ý đến. Tuy nhiên VLC Media Player hỗ trợ bạn quay Video khá tốt với chất lượng hình ảnh, âm thanh không thua kém các phần mềm chuyên dụng. Bạn có thể thực hiện các thiết lập dưới đây để quay Video trên VLC.
 • Quay video màn hình máy tính bằng LiteCam HD kèm âm thanh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Quay video màn hình máy tính kèm âm thanh bằng LiteCam HD rất thích hợp cho những ai muốn làm một video hướng dẫn về bất kỳ chủ đề gì trong cuộc sống hiện nay, có thể là video hướng dẫn cài đặt, video dạy thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video dạy sử dụng phần mềm ... Nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sử dụng LiteCam HD để quay video trên màn hình máy tính, laptop cách tốt nhất.
 • Quay màn hình máy tính bằng Action
  Action là phần mềm quay video màn hình máy tính đa năng thích hợp cho mọi đối tượng và đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho game thủ. Sử dụng quay video màn hình máy tính bằng Action là sự lựa chọn tốt cho cả
 • Cách dùng Open Broadcaster Software, quay video màn hình máy tính, desktop
  Cách dùng Open Broacaster Software để quay phim màn hình máy tính không phải ai cũng biết cách thực hiện được. Ngoài cách ghi lại video màn hình, bạn có thể dùng Open Broacaster Software để phát trực
 • Snagit - Quay phim đơn giản bằng Snagit
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Snagit là công cụ chụp ảnh quay phim màn hình máy tính được đánh giá rất cao cùng với Bandicam. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp cho bạn một số công cụ để chỉnh sửa video, ảnh trực tiếp mà không mất nhiều thời gian. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách quay video bằng công cụ này.
 • Cách quay video kèm âm thanh bằng CyberLink Youcam
  Phần mềm CyberLink YouCam hỗ trợ quay phim màn hình máy tính bao gồm cả âm thanh được phát ra từ các thiết bị bên ngoài. Để ghi lại video kèm theo âm thanh bằng CyberLink Youcam rất đơn giản, nhưng
 • Cách quay video màn hình máy tính với Camstudio
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Phần mềm video màn hình máy tính Camstudio có dung lượng nhỏ gọn, sở hữu nhiều tính năng tiện dụng nên được nhiều dùng yêu thích sử dụng, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì sẽ gặp đôi chút khó khăn khi làm quen, chính vì thế trong bài viết này Taimienphi sẽ tập trung giới thiệu và hướng dẫn cách quay video màn hình máy tính với Camstudio.
 • Cách sử dụng FastStone Capture quay lại màn hình
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tiến hành quay video màn hình máy tính bằng cách FastStone Capture giúp bạn lưu lại những đoạn video hướng dẫn thủ thuật, cách cài đặt chương trình ... để chia sẻ lên mạng internet. FastStone Capture hỗ trợ ghi lại cả âm thanh trong khi quay video. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách sử dụng FastStone Capture ghi video màn hình laptop nhé.
Cute Screen Recorder Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cute Screen Recorder Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cute screen recorder free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cute Screen Recorder Free 3.9.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Tipcam 3/5 Quay video, quay phim màn hình
 • CamStudio 3/5 Quay video màn hình máy tính, laptop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá