download Bus & Taxi Driving Simulator Cho Android

Bus & Taxi Driving Simulator

 Cho Android

Download Bus & Taxi Driving Simulator - Game mô phỏng lái xe bus và taxi

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/03/2019

Bắt đầu sự nghiệp tài xế taxi và xe bus của mình với tựa game Bus & Taxi Driving Simulator, lái xe an toàn, đón khách và đưa họ đến điểm đến đúng giờ và đỗ xe gọn gàng trên các tuyến đường giao thông phức tạp. Game Bus & Taxi Driving Simulator sẽ đưa bạn đi qua nhiều thành phố lớn của thế giới, trải nghiệm nhiều cung đường đẹp mắt.

Chơi game mô phỏng lái xe taxi Bus & Taxi Driving Simulator bạn sẽ thấy công việc lái xe thật thú vị, được trải nghiệm ngồi sau vô lăng của những chiếc taxi hiện đại và những chiếc xe bus lớn, thực hiện nhiệm vụ đưa đón khách đúng lúc và đúng nơi. Bạn phải thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên những cung đường lộn xộn, tránh những chiếc xe khác trên đường và luôn luôn làm chủ được tay lái của mình.

bus taxi driving simulator

Download Bus & Taxi Driving Simulator, Game mô phỏng lái xe bus và taxi

Vừa lái xe vừa đi du lịch qua những thành phố lớn trên thế giới như New York, Luân Đôn là những gì game Bus & Taxi Driving Simulator sẽ mang đến cho bạn. Môi trường 3D chân thực trong game mô phỏng lái xe taxi này sẽ cho bạn những cảm giác tuyệt vời như khi đang ngồi lái xe thực sự.

Nếu yêu thích game sinh tồn thì PUBG Lite PC là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, là phiên bản game chơi trên PC, PUBG Lite PC mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với nhiều nhiệm vụ để sinh tồn trên đảo.

Các tính năng chính của Bus & Taxi Driving Simulator:

- Game mô phỏng lái xe taxi

- Trải nghiệm lái xe bus

- Đưa đón khách đúng giờ

- Môi trường 3D chân thực

- Du lịch qua những thành phố lớn


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bus & Taxi Driving Simulator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bus & taxi driving simulator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bus & Taxi Driving Simulator Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Taxi Simulator 3/5 Game mô phỏng lái xe taxi kiếm tiến
  • Taxi Game 3/5 Game mô phỏng lái xe taxi cực hấp dẫn
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm