download Business Aviator 3.20

Business Aviator

 3.20

Download Business Aviator - Quản lý tài chính doanh nghiệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/08/2020

Business Aviator là phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý và theo dõi các tài sản hàng hóa hiện có, hàng tồn kho, khác hàng, nhà cung cấp.... cùng tất cả các yếu tố trong chuỗi kế hoạch kinh doanh. Với ứng dụng này, người chủ cơ sở có thể nắm được sát sao tình hình sản xuất buôn bán của đơn vị mình.

Quảng cáo

Đối với một cơ sở hay đơn vị sản xuất kinh doanh, hàng hóa là yếu tố cốt lỗi quyết định đến sự phát triển của nó. Chính bởi vậy, một ứng dụng giúp quản lý quy trình mua bán hàng hóa là rất cần thiết. Business Aviator được xây dựng với tất cả các chức năng quản lý thiết yếu đối với hàng tồn kho, những yếu tố liên quan đến giá cả, nhà cung cấp, khách hàng, số lượng hàng hóa nhập về và xuất ra.

Business Aviator còn tích hợp các chức năng của nghiệp vụ kế toán giúp người dùng giải quyết những vấn đề chi phí, giá thành sản phẩm, tính toán lợi nhuận hàng hóa cũng như thuế giá trị gia tăng. Nó sẽ giúp người quản lý nắm được chiến lược kinh doanh lâu dài của đơn vị dựa trên lợi nhuận thu được từ các mặt hàng, để xác định mặt hàng nào cần yếu cho thị trường.

Business Aviator được thiết kế phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh, nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau. Mục tiêu của ứng dụng là giảm thiểu thời gian và công sức để tạo các hồ sơ ghi chép về hàng hóa, đơn giản hóa quy trình quản lý bán hàng.

Các tính năng chính của Business Aviator:

- Quản lý hàng hóa tồn kho
- Theo dõi quy trình bán hàng
- Tính toán chi phí, giá thành sản phẩm
- Giúp xác định chiến lược kinh doanh lâu dài cho doanh nghiệp
 Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Business Aviator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat business aviator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Business Aviator 3.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iFinance 3/5 Quản lý tài chính, tài sản
  • OrgFinances 3/5 Quản lý tài chính hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá