download Butterflies live wallpaper Cho Android

Butterflies live wallpaper

 Cho Android

Download Butterflies live wallpaper - Hình nền động bướm bay cho di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/09/2019

Butterflies live wallpaper là bộ sưu tập hình nền 3D động chất lượng cao và miễn phí sử dụng, Butterflies live wallpaper gồm rất nhiều hình ảnh nhưng chú bướm đẹp mắt đang bay lượn được thiết kế tối ưu hóa cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.


Quảng cáo

Chào mừng bạn đến với câu chuyện sử thi về những chú bướm. Tất cả xảy ra trong một khu rừng ma thuật, nơi sinh ra những câu chuyện cổ tích. Ứng dụng hình nền động Butterflies live wallpaper là đại diện cho một cánh đồng xanh, nơi tất cả các loài thực vật xinh đẹp mọc lên. Những con bướm đủ màu sắc đã tìm thấy ngôi nhà của chúng trong không cảnh lộng lẫy này.

butterflies live wallpaper

Tải Butterflies live wallpaper - Ứng dụng hình nền động cho Android

Butterflies live wallpaper mang đến cho người dùng rất nhiều hình nền bắt mắt với hiệu ứng bươm bướm bay và các bối cảnh hết sức ấn tượng. Hầu hết các hình ảnh này đều được cách điệu ở mức tối đa khiến bạn có cảm giác như chúng đang hiện diện thật sự trên màn hình chủ thiết bị.

butterflies live wallpaper 2

Download Butterflies live wallpaper - Hình nền động bướm bay cho di động

Sau khi Butterflies live wallpaper được cài đặt, bạn có thể thoải mái lựa chọn các hình ảnh mình yêu thích, thay đổi hiệu ứng hoặc sử dụng các tùy chọn mặc định để khiến giao diện chủ của điện thoại hợp với ý của mình nhất.

Hoặc nếu yêu thích các kiểu hình nền phong cách lấp lánh thì Glitter live wallpaper chính là lựa chọn dành cho bạn, cài đặt Glitter live wallpaper trên điện thoại của mình bạn sẽ được trải nghiệm những hình nền long lanh đẹp mắt và độc đáo mà hiếm có ứng dụng cùng chức năng nào có được.


Liên kết tải về - [6.7M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Butterflies live wallpaper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat butterflies live wallpaper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Butterflies live wallpaper Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3D Wild Animals 3/5 Ứng dụng hình nền động vật đẹp mắt cho di động
  • Awesome 3/5 Ứng dụng hình nền động thay đổi theo thời gian
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá