download Cacheman 10.70.0.4

Cacheman

 10.70.0.4

Download Cacheman - Quản lý bộ nhớ cache, tăng tốc máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/12/2022

Cacheman là chương trình quản lý Cache hỗ trợ người dùng tối ưu hóa bộ nhớ, qua đó cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính cũng như mang đến một giải pháp hữu hiệu cho những ai không muốn chi tiền mua RAM mới. Cacheman tuy không có nhiều chức năng dọn rác và tối ưu như CCleaner nhưng bù lại Cacheman có tính năng sắp xếp bộ nhớ hiệu quả.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Cacheman

Cacheman tự động tối ưu hóa phương thức xử lý bộ nhớ của hệ điều hành Windows. Tải Cacheman là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn cải thiện hiệu suất hoạt động của các máy tính chơi game, xử lý đồ họa, ghi âm thanh kỹ thuật số, v.v. Bên cạnh đó, chương trình chủ động thay đổi các ưu tiên chạy một số chương trình và quy trình nhất định, giới hạn dung lượng bộ nhớ mà ứng dụng có thể sử dụng, nhờ thế hệ thống máy tính sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.


cacheman

Download Cacheman - Phần mềm Quản lý bộ nhớ cache, tang tốc máy tính

Đặc biệt, Cacheman có khả năng tự động tối ưu hóa các cài đặt riêng tư của Windows 10, giảm thiểu lượng dữ liệu thu được khi hệ điều hành theo dõi và chia sẻ lượt truy cập website, việc sử dụng ứng dụng, số từ được gõ, v.v và gửi trả thông tin về Microsoft. Ngoài ra, bạn có thể xem thông tin về việc sử dụng CPU và RAM và đặt mức độ ưu tiên cho các tiến trình đang chạy để chỉ định tiện ích nào sẽ chạy với tốc độ đầy đủ hoặc chậm.

2. Các tính năng chính của Cacheman:

- Quản lý cache.
- Tối ưu hóa bộ nhớ.
- Nhiều cài đặt tối ưu hóa tự động.
- Thay đổi các ưu tiên chạy chương trình và quy trình.

3. Phần mềm liên quan

Để dọn rác hệ thống Windows bạn có thể sử dụng CCleaner với các chế độ làm sạch thông minh, bên cạnh đó CCleaner còn cung cấp chức năng gỡ cài đặt phần mềm hệ thống để giải phóng bộ nhớ.

Liên kết tải về - [4.93MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cacheman - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cacheman được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cacheman là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cacheman 10.70.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm