download Cacheman  10.70.0.4

Cacheman

  10.70.0.4

Download Cacheman -

Kiều Văn Quân  cập nhật: 26/10/2020

Cacheman là chương trình quản lý Cache hỗ trợ người dùng tối ưu hóa bộ nhớ, qua đó cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính cũng như mang đến một giải pháp hữu hiệu cho những ai không muốn chi tiền mua RAM mới. Cacheman thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng, cung cấp nhiều cài đặt tối ưu hóa tự động.


Quảng cáo

Cacheman tự động tối ưu hóa phương thức xử lý bộ nhớ của hệ điều hành Windows. Tải Cacheman là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn cải thiện hiệu suất hoạt động của các máy tính chơi game, xử lý đồ họa, ghi âm thanh kỹ thuật số, v.v.

Bên cạnh đó, chương trình chủ động thay đổi các ưu tiên chạy một số chương trình và quy trình nhất định, giới hạn dung lượng bộ nhớ mà ứng dụng có thể sử dụng, nhờ thế hệ thống máy tính sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.


Cacheman
Download Cacheman - Phần mềm

Đặc biệt, Cacheman có khả năng tự động tối ưu hóa các cài đặt riêng tư của Windows 10, giảm thiểu lượng dữ liệu thu được khi hệ điều hành theo dõi và chia sẻ lượt truy cập website, việc sử dụng ứng dụng, số từ được gõ, v.v và gửi trả thông tin về Microsoft.

Các tính năng chính của Cacheman:

- Quản lý cache.

- Tối ưu hóa bộ nhớ.

- Nhiều cài đặt tối ưu hóa tự động.

- Thay đổi các ưu tiên chạy chương trình và quy trình.


Liên kết tải về - [4.93MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácCacheman - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cacheman được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cacheman là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cacheman 10.70.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá