download RAMRush Portable 1.0.6.917

RAMRush Portable

 1.0.6.917

Download RAMRush Portable - Quản lý, tối ưu hóa bộ nhớ RAM

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/04/2014

RAMRush Portable hỗ trợ người dùng quản lý bộ nhớ RAM hiệu quả với chức năng thu hồi lại dung lượng RAM lãng phí, giải phóng bộ nhớ để cải thiện hiệu suất hệ thống. Ứng dụng này còn giảm thiểu được, khả năng thất thoát bộ nhớ do các chương trình trên máy tính gây ra. Đây là tiện ích di động, có thể được cài đặt và kích hoạt từ thiết bị USB.

Quảng cáo

RAMRush Portable cho phép người dùng theo dõi chi tiết về tình trạng sử dụng RAM thông qua  hiển thị đồ họa trực quan, hiển thị dung lượng RAM còn trống và đã sử dụng, mức độ chiếm dụng tài nguyen CPU từ các tiến trình đang hoạt động trên máy tính. Qua đó người dùng có thể nhận diện được các ứng dụng lạm dụng bộ nhớ quá mức hay sự lãng phí bộ nhớ, ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.0.6.917 của RAMRush Portable:

- Nâng cao quản lý, tối ưu hóa bộ nhớ RAM

 

RAMRush Portable có khả năng tối ưu hiệu quả bộ nhớ RAM gia tăng số lượng bộ nhớ có sẵn, chống phân mảnh cho bộ nhớ vật lý của hệ thống, thu hồi lại phần dung lượng RAM lãng phí để tăng cường hiệu suất cho hệ thống. Phần mềm này cũng giúp ngăn chặn sự sụp đổ của hệ thống, xóa bỏ sự thất thoát bộ nhớ để giữ cho máy chạy ổn định hơn.

Ưu điểm của RAMRush Portable là có thể được cài đặt và kích hoạt từ USB, rất di động và tiện lợi. Người dùng cũng có thể sử dụng phím tắt hay Click chuột để tối ưu hóa, hỗ trợ chế độ làm việc bằng dòng lệnh. Để không làm ảnh hưởng đến các tiến trình làm việc khác, bạn có thể thu nhỏ nó xuống dưới khay hệ thống

Các tính năng chính của RAMRush Portable:

- Tối ưu bộ nhớ RAM
- Gia tăng số lượng bộ nhớ có sẵn.
- Chống phân mảnh cho bộ nhớ vật lý
- Khôi phục lại dung lượng bộ nhớ đã sử dụng
- Hủy bỏ sự thất thoát của bộ nhớ hệ thống.
- Tiện ích di động, có thể hoạt động từ USB hay các thiết bị gắn ngoài
 

 Liên kết tải về - [316 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAMRush Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ramrush portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAMRush Portable 1.0.6.917


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá