download RAM Booster Expert 1.30

RAM Booster Expert

 1.30

Download RAM Booster Expert - Tối ưu hóa bộ nhớ RAM

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/05/2017

RAM Booster Expert có khả năng tự động tối ưu hóa chức năng của bộ nhớ RAM thông qua việc sắp xếp và phân bổ tài nguyên RAM giữa các ứng dụng đang chạy trên hệ thống sao cho phù hợp nhất. Tính năng này sẽ giúp bản giải quyết tình trạng lạm dụng RAM quá mức từ các chương trình hay phần mềm trên máy tính dẫn đến việc khó khăn khi cần chạy nhiều tiến trình cũng lúc.

Quảng cáo

RAM Booster Expert được thiết kế cho mục đích tối ưu hóa chức năng RAM thông qua khả năng phân bổ dung lượng RAM hợp lý cho các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống, tránh tình trạng lãng phí tài nguyên cũng như lạm dụng quá mức. Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, ưu tiên bộ nhớ cho các chương trình quan trọng như chơi game, nghe nhạc, xem phim, thiết kế đồ họa.... tùy vào trường hợp cụ thế.

Tính năng mới của RAM Booster Expert 1.30:

- Cải thiện hiệu suất tối ưu hóa bộ nhớ RAM

RAM Booster Expert hiển thị đồ thị trực quan của tình trạng sử dụng RAM khi máy tính đang hoạt động bao gồm bộ nhớ vật lý, bộ nhớ dữ liệu, nội dụng Clipboard gồm dung lượng trống và dung lượng đã sử dụng để người dùng có sự điều chỉnh nếu thấy RAM đang quá tải. Phần mềm sẽ quét toàn bộ hệ thống hoàn toàn tự động và phân định quyền ưu tiên cho các ứng dụng khác.

RAM Booster Expert chia làm nhiều cấp độ tối ưu cho bạn lựa chọn như tối ưu nhanh, tối ưu rất nhanh, tối ưu trung bình, quét và tối ưu hoàn toàn, tối ưu do người dùng tự điều chỉnh. Tùy vào tình trạng cụ thể, người dùng có thể lựa chọn những cách thức khác nhau. Với ứng dụng này, bạn sẽ ngăn chặn được tình trạng máy hoạt động chậm, treo hay đóng băng hệ thống.

Các tính năng chính của RAM Booster Expert:

- Tối ưu hóa chức năng RAM
- Phân bổ tài nguyên hợp lý cho các ứng dụng dạng chạy
- Hiển thị tình trạng sử dụng RAM qua đồ thị trực quan
- Phân định quyền ưu tiên cho các ứng dụng quan trọng
- Chạy nhiều tiến trình cùng lúc
- Lựa chọn nhiều mức độ tối ưu
 

 Liên kết tải về - [1.18 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAM Booster Expert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ram booster expert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAM Booster Expert 1.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá