download MemTurbo 4.1

MemTurbo

 4.1

Download MemTurbo - Tăng tốc hoạt động của máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/11/2013

MemTurbo là phần mềm cho phép bạn có thể tối ưu hóa bộ nhớ, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng máy tính.

Quảng cáo

Chắc hẳn khi sử dụng máy tính ai cũng muốn chiếc máy tính của mình hoạt động hiệu quả nhất. Phần mềm MemTurbo cho phép bạn tối ưu hóa bộ nhớ, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính. Chương trình này có thể cấp phát bộ nhớ mà không yêu cầu hệ điều hành Windows phải tham gia. Do đó, hiệu quả sử dụng hệ thống sẽ được nâng cao, không có các xung đột xảy ra kể cả khi bạn chạy nhiều chương trình ứng dụng cùng một lúc.


MemTurbo
Download MemTurbo - Phần mềm Tăng tốc hoạt động của máy tính

MemTurbo có chê độ cài đặt ẩn trên khay hệ thống hỗ trợ bạn truy cập nhanh nhất vào chương trình. Bạn có thể mặc định cài đặt các chức năng tối ưu hóa bộ nhớ và môt số chức năng khác nhẳm cải thiện hệ thống. Ngoài ra, chương trình này hỗ trợ thêm các tính năng ưu việt như ưu tiên các chương trình hoạt động, yêu cầu bộ nhớ RAM từ các chương trình không cần thiết và hệ thống Windows nhằm cải thiện sử dụng bộ nhớ cache hệ thống.

Thao tác với phần mềm MemTurbo hết sức đơn giản chỉ cần vài cú click chuột bạn đã có thể thực hiện chương trình. Sự hướng dẫn chi tiết trong phần giao diện sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều nếu như bạn là người chưa thành thạo máy tính.

Các chức năng chính của MemTurbo:

- Hỗ trợ tối ưu hóa bộ nhớ đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng máy tính.
- Cho phép cấp phát bộ nhớ không cần sự tham gia của Widows tránh các xung đột xảy ra.
- Cho phép hiển thị ẩn trên  khay hệ thống, người dùng có thể truy xuất dễ dàng.
 


Liên kết tải về - [1.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MemTurbo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MemTurbo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat memturbo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CleanCenter 3/5 Dọn dẹp hệ thống máy tính
  • SpeedyPC 3/5 Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá