download Camfrog Operator Tool 2 2.2

Camfrog Operator Tool 2

 2.2

Download Camfrog Operator Tool 2 - Truy cập, điều hành các phòng chat

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/01/2014

Camfrog Operator Tool 2 là một công cụ được thiết kế để sử dụng nhằm hỗ trợ việc điều hành các phòng chat. Nó có thể giúp bạn truy cập bất kỳ phòng chat nào một cách dễ dàng nhất đồng thời bạn có thể thay đổi các thông số kỹ thuật trong các phòng đó. Phần mềm này sẽ mang đến cho bạn một công cụ quản lý tối ưu nhất.


Camfrog Operator Tool 2 là một chương trình rất hữu ích và tiện dụng cùng các công cụ được thiết kế để sử dụng với các phần mềm của bên thứ 3 Camfrog Video Chat. Phần mềm này được tạo ra để cung cấp một phương pháp dễ dàng để truy cập tất cả các phòng chat có sẵn, và với rất nhiều những chức năng quan trọng cho người sử dụng.

Với Camfrog Operator Tool 2 công cụ điều hành thêm chỉ đặc biệt tính năng tự động Mic Clicker, mà sẽ tự động nhấp vào tay micro nút miễn phí cho bạn ở bất kỳ khoảng thời gian nhất định, vì vậy bạn có thể chơi các bài hát mà không có những gián đoạn gây phiền nhiễu. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi các thông số kỹ thuật mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Chương trình Camfrog Operator Tool 2 này ngày càng phổ biến hơn và được viết trên nhiều chương trình ứng dụng phổ biến như bằng Visual Basic 2005, Microsoft NET 2.0. Framework được yêu cầu.

Các tính năng chính của Camfrog Operator Tool 2:

- Cung cấp một phương pháp dễ dàng để truy cập tất cả các phòng chat.
- Dễ dàng để truy cập tất cả các lệnh điều hành phòng có sẵn.
- Có thể chơi các bài hát mà không có những gián đoạn gây phiền nhiễu và sẽ tự động nhấp vào tay micro nút miễn phí cho bạn.
- Được viết trên nhiều chương trình ứng dụng phổ biến.
 Liên kết tải về - [288 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Camfrog Operator Tool 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camfrog operator tool 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Camfrog Operator Tool 2 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OneNet 3/5 Tính tiền, quản lý phòng chat
  • TelCLI 3/5 Kết nối TELNET tự động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm