download Easy Screen Capture 2.04

Easy Screen Capture

 2.04

Download Easy Screen Capture - Chụp ảnh màn hình máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/10/2016

Easy Screen Capture là chương trình chụp ảnh màn hình mạnh mẽ giúp bạn chụp một phần hoặc toàn bộ màn hình máy tính của bạn với chất lượng cao nhất. ếu bạn muốn lưu hình ảnh tĩnh và ngay cả những hình ảnh động thì chương trình sẽ đáp ứng tất cả cho bạn.

Quảng cáo

Easy Screen Capture là ứng dụng được phát triển bởi hãng sản xuất phần mềm Longfine. Với chức năng chính là chụp hình ảnh màn hình máy tính một cách mạnh mẽ nhất. Không chỉ chụp được hình ảnh tĩnh, mà Easy Screen Capture còn chụp các hình ảnh động, các cảnh hành động trong các bộ phim hay các trò chơi, game đang chạy trên màn hình.

Easy Screen Capture tích hợp các phim nóng, bạn có thể điều chỉnh, thay đổi các phím nóng đó với chức năng tùy chọn. Chương trình còn hỗ trợ bạn các công cụ chỉnh sửa, biên tập hình ảnh như: cắt, dán hình ảnh, phóng to, thu nhỏ...Easy Screen Capture cho phép lưu các file ảnh dưới định dạng: bmp, jpg, gif, png.


Easy Screen Capture
Download Easy Screen Capture - Phần mềm Chụp ảnh màn hình máy tính

Easy Screen Capture không chỉ giúp bạn chụp màn hình máy tính đơn thuần như các phần mềm chụp ảnh màn hình khác. Chương tình còn hỗ trợ chụp tất cả các hoạt động trên màn hình, hình ảnh từ video, clip, các bộ phim, các trang web. Hình ảnh tự động sao chép vào clipboard. Chương trình được tích hợp trên thanh tanskbar và được hỗ trợ khởi động cùng hệ thống.

Với Easy Screen Capture , bạn cũng có thể dễ dàng chèn các câu chú thích, các giới thiệu về bức ảnh như ngày tháng chụp, kỉ niệm...Ngoài ra, chương trình còn tích hợp các hình dạng, các đối tượng giúp bạn chụp những bức ảnh màn hình một cách chuyên nghiệp hơn.

Những tính năng chinh của Easy Screen Capture:
    
- Hỗ trợ lưu các định dạng file ảnh: bmp, jpg, gif, png.

- Hỗ trợ các hình khối: hình tròn, elip, hình chữ nhật

- Chèn văn bản, ghi chú bởi các công cụ vẽ: bút chì, bút màu...

- Hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa hình ảnh: cắt, dán hình ảnh, xoay, tạo hiệu ứng, làm mờ, sắc nét, làm mịn hình ảnh.

- Hỗ trợ các phím nóng.

- File ảnh được tự động đặt tên.

- Sao chép hình ảnh tự động vào Clipboard.
 

 


Liên kết tải về - [1.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy Screen Capture - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Screen Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy screen capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Screen Capture 2.04


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá