download Screen Mimic for Mac 2.5.2

Screen Mimic for Mac

 2.5.2

Download Screen Mimic for Mac - Chụp ảnh, quay phim màn hình cho Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/02/2018

Screen Mimic for Mac là tiện ích nhỏ gọn và miễn phí, cho phép bạn “ghi hình” và “thu âm” lại các hoạt động cũng như âm thanh trên máy tính với những kích cỡ khung hình và định dạng khác nhau. Từ đó, bạn có thể chia sẻ chúng cho người khác 1 cách dễ dàng. Cách thức này sinh động và hiệu quả hơn so với cách thức chụp screenshot của màn hình như trước đây.

Quảng cáo

Screen Mimic for Mac được thiết kế với mục đích gi lại trực tiếp hành động của mình trên màn hình máy tính có thể giúp bạn dễ dàng hướng dẫn người khác làm theo, ngoài ra còn giúp bạn chia sẻ hoặc lưu giữ lại những khoảnh khắc ấn tượng trong quá trình sử dụng máy tính, chẳng hạn như để lưu giữ lại 1 đoạn game mà bạn chơi để có thể xem lại về sau.

Dành cho hệ điều hành Windows, phần mềm bandicam giúp bạn quay phim và chụp ảnh ở nhiều chế độ khác nhau với các thiết lập đi kèm, bạn có thể sử dụng bandicam để quay hình khi chơi game, hay quay lại những bộ phim hay để xem lại hay chia sẻ cho bạn bè.

Screen Mimic for Mac  là chương trình miễn phí cho phép bạn ghi lại toàn bộ hoạt động đang diễn ra trên màn hình của mình và xuất ra thành một đoạn phim. Với nó, bạn có thể ghi lại toàn bộ hoạt động trên toàn màn hình, hay trong từng khu vực mà bạn lựa chọn với những kích cỡ khác nhau. Với Screen Mimic for Mac , bạn vừa có thể ghi lại toàn bộ màn hình, lại vừa có thể ghi âm chèn vào đoạn phim được ghi.

Screen Mimic for Mac sử dụng công nghệ thông minh mã hóa các thao tác của người sử dụng và nghi lại dưới dạng các file Swf với dung tượng nhỏ, tương tác dễ dàng và độ nét, khả năng ứng dụng cao. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình để lưu trữ dưới các định dạng video thông dụng và chia sẻ với bạn bè.

Các tính năng chính của Screen Mimic for Mac:

- Quay phim màn hình độ nét cao.
- Chụp ảnh màn hình.
- Biên tập, chỉnh sửa video.
- Trích xuất video với nhiều định dạng khác nhau.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu Mac OS.Liên kết tải về - [2.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screen Mimic for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screen mimic for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screen Mimic for Mac 2.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá