download CaptureXT 3.0.2

CaptureXT

 3.0.2

Download CaptureXT - Chụp ảnh màn hình desktop

Thu Hà  cập nhật: 13/08/2020

CaptureXT là ứng dụng chụp ảnh màn hình hiệu quả và mang tính chuyên nghiệp. Nếu bạn cần lưu lại những hoạt động trên màn hình máy tính của bạn thì CaptureXT là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Quảng cáo

Với CaptureXT , thao tác chụp màn hình cực kì đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào nút button Capture sau đó kéo tới vị trí bạn muốn chụp màn hình. Vậy là bạn đã có được hình ảnh của màn hình lúc đó.

CaptureXT còn hỗ trợ các phím tắt để bạn dễ thực hiện việc chụp màn hình hơn.Bạn có thể cài đặt các phím tắt cho việc sử dụng chương trình. CaptureXT tích hợp các khung hình: hình chữ nhật, hình sao, hình đa giác và hình tròn, bạn còn có thể vẽ bằng tay.Bạn có thể tha hồ lựa chọn các khung hình để tạo thành những bức ảnh đẹp mình.


CaptureXT
Download CaptureXT - Phần mềm Chụp ảnh màn hình desktop

CaptureXT có tính năng chú thích. Với các công cụ hight - lighter...bạn có thể ghi chú thích cho các bức ảnh của mình. CaptureXT  còn cung cấp các hiệu ứng: torn edge, saw edge, shark edge, wave edge, beveled edge …làm sinh động hơn cho bức ảnh của bạn. CaptureXT hỗ trợ xuất ra các định dạng: jpg, gif, bmp, png để bạn có thể đưa vào sử dụng vào việc chia sẻ ảnh qua mail, facebook.. CaptureXT có giao diện cực kỳ đơn giản, đẹp mắt dễ sử dụng.

Những tính năng chính của CaptureXT

- Hỗ trợ hệ thống chụp ảnh màn hình bằng phím nóng(phim tắt): giúp bạn tiết kiệm thời gian và chuyên nghiệp hơn.Bạn cũng có thể cài đặt các phím nóng cho riêng mình.

- Cũng cấp các hiệu ứng : torn edge, saw edge, shark edge, wave edge, beveled edge ... làm cho những bức ảnh thêm sinh động hơn.

- Hỗ trợ xuất ra các định dạng: jpg, gif, bmp, png để bạn có thể đưa vào sử dụng vào việc chia sẻ ảnh qua mail, facebook..

- Hỗ trợ tính năng chú thích: bạn có thể chú thích thông tin, ngày tháng ...

- Giao diện đẹp mắt, cực kì đơn giản và dễ sử dụng.

- Tích hợp các khung hình: hình chữ nhật, hình sao, hình tam giác, thậm chí bạn có thể vẽ bằng tay....
 

 


Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CaptureXT - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CaptureXT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat capturext là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá