download Cheetah3D 6.2.1

Cheetah3D

 6.2.1

Download Cheetah3D - Thiết kế, chỉnh sửa ảnh 3D

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/08/2013

Cheetah3D là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng thiết kế những hình ảnh đồ họa 3D. Đặc biệt Cheetah3D là ứng dụng tích hợp đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp giúp bạn xử lý hình ảnh 3D nhanh chóng theo ý mình.

Quảng cáo

Cheetah3D cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế và chỉnh sửa những bức ảnh 3D theo Style riêng của mình. Nhờ Cheetah3D bạn sẽ có được những bức ảnh 3D độc đáo và lạ mắt. Ứng dụng Cheetah3D ra đời được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng.

Công cụ Cheetah3D được tích hợp nhiều chức năng linh hoạt như mô hình hóa các hình ảnh 3D, tạo rendering, công cụ xử lý đường cong và góc cạnh, tạo hiệu ứng chuyển động mềm mại, phối màu, ... tăng tốc độ xử lý hình ảnh và độ ổn định cao. Hơn nữa, Cheetah3D được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng nó.

Ngoài ra, Cheetah3D dùng các thủ thuật tạo các hiệu ứng mềm mại cho hình ảnh chuyên nghiệp vô cùng. Ứng dụng hỗ trợ cả mở dữ liệu từ file PDF với tốc độ mở file cực nhanh. Cheetah3D tương thích hoạt động với hệ điều hành Mac OS X.

Những tính năng chính của công cụ Cheetah3D:

- Thiết kế và chỉnh sửa những bức ảnh 3D theo Style riêng của mình.

- Tích hợp nhiều chức năng linh hoạt như mô hình hóa các hình ảnh 3D, tạo rendering, công cụ xử lý đường cong và góc cạnh, tạo hiệu ứng chuyển động mềm mại, phối màu, ...

- Hỗ trợ cả mở dữ liệu từ file PDF với tốc độ mở file cực nhanh.

- Tương thích hoạt động với hệ điều hành Mac OS X.

- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng nó.
 Liên kết tải về - [34.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cheetah3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cheetah3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Argile 3/5 Tái tạo ảnh 3D, chỉnh sửa hình ảnh 3D
  • Portable K 3D 3/5 Thiết kế mô hình 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá