download Live Interior 3D Standard for Mac OS X 2.9

Live Interior 3D Standard for Mac OS X

 2.9

Download Live Interior 3D Standard for Mac OS X - Thiết kế, dựng hình 3D

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

Live Interior 3D Standard for Mac OS X cho phép bạn tạo dựng một không gian 3D để hiện thực hóa ý tưởng thiết kế nội thất cho ngôi nhà ước mơ của mình.

Quảng cáo

Live Interior 3D Standard for Mac OS X cho phép người sử dụng phác thảo ý tưởng của mình trên giao diện 2D sau đó chuyển nó sang giao diện 3D để thấy được kết quả thực tế. Bạn có thể  tùy chọn chiều cao, chiều rộng, kiểu mái, chọn màu, hoa văn, nội thất.....cho ngôi nhà. Ứng dụng cung cấp cho bạn một bộ sưu tập đồ sộ các hoa văn, màu sắc, đồ dùng nội, ngoại thất...để bạn thoải mái sử dụng. Ngoài ra bạn còn có thể chụp các vật dụng thực tế để sử dụng cho việc thiết kế của mình.

Live Interior 3D Standard for Mac OS X cung cấp chức năng kéo thả các đối tượng vào các bản thiết kế 2D, 3D giúp thao tác của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Chương trình cho phép người dùng duyệt bản thiết kế của mình dưới nhiều chế độ như: xoay, lật, thay đổi kích thước, điều chỉnh sáng tối, chế độ ngày đêm, định hướng tây, bắc, đông, nam...để có cái nhìn tổng quan hơn.

Phần mềm hỗ trợ việc lưu bản thiết kế 2D dưới định dạng PDF, TIFF, JPEG, PNG và bản thiết kế 3D dưới định dạng Google SketchUp hoặc chia sẻ cho bạn bè qua công cụ Google 3D Warehouse.
 
Các tính năng chính của Live Interior 3D Standard for Mac OS X:

- Tạo bản thiết kế 2D, 3D

- Tùy chọn kích thước, hoa văn, màu sắc....

- Chụp các vận dụng bên ngoài để bổ sung vào bộ sưu tập

- Hỗ trợ chức năng kéo thả các thành phần  vào bản thiết kế

- Hiện thị bản thiết kế dưới nhiều chế độ

- Hỗ trợ lưu và chia sẻ cảc bản thiết kế
 Liên kết tải về - [438.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Live Interior 3D Standard for Mac OS X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat live interior 3d standard for mac os x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Live Interior 3D Standard for Mac OS X 2.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Wings 3D 3/5 Thiết kế và tái hiện sinh động mô hình 3D
  • Fusion 360 3/5 Thiết kế các mô hình đồ họa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá